Hyundai Accent thế hệ mới chưa ra mắt, đã lăn bánh trên đường Hà Nội

VietTimes -- Chiếc sedan Hyundai Accent thế hệ mới sắp ra mắt tại Việt Nam vô tình đã bị chụp lại khi đang đang đổ xăng bên đường. Theo một nhân viên tư vấn bán hàng Hyundai tại Hà Nội, Accent thế hệ mới sẽ được trang bị những tính năng cao cấp đáng chú ý, đi kèm với một mức giá rất cạnh tranh
Hyundai Accent thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào giữa tháng 4/2018
Hyundai Accent thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào giữa tháng 4/2018

Trong đó nổi bật nhất là hệ thống cân bằng điện tử sẽ được trang bị trên tất cả các phiên bản, bao gồm cả phiên bản số sàn.

Như vậy, so với mẫu xe đang làm mưa làm gió trong phân khúc B là Toyota Vios, Accent 2018 tỏ vượt trội về độ an toàn khi đối thủ từ Nhật Bản với phiên bản cao nhất cũng không có trang bị cân bằng điện tử.

Hyundai Accent thế hệ mới chưa ra mắt, đã lăn bánh trên đường Hà Nội ảnh 1 Hyundai Accent 2018 thế hệ mới có nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm

Cũng theo lời nhân viên này, mặc dù chưa chốt giá bán chính thức nhưng chiếc xe dự kiến sẽ có mức giá rất cạnh tranh, đủ sức làm những mẫu xe khác trong phân khúc phải gặp khó khăn.

Hyundai Accent thế hệ mới được chính thức giới thiệu tại triển lãm Toronto tháng 4/2017. Xe còn có tên Verna ở một số thị trường như Ấn Độ. Xe được trang bị động cơ 1.4L hoặc 1.6L tùy từng thị trường.

Hyundai Accent thế hệ mới chưa ra mắt, đã lăn bánh trên đường Hà Nội ảnh 2 Accent 2018 sẽ được Hyundai Thành Công lắp ráp CKD tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Hyundai Accent thế hệ trước đã có mặt từ 2012 dưới dạng nhập khẩu và được đánh giá cao về độ bền bỉ và linh hoạt.

Ở hế hệ mới này, Accent 2018 sẽ được Hyundai Thành Công lắp ráp CKD trong nước và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào trung tuần tháng 4. Nó tạo lợi thế về giá bán và trang bị với các đối thủ. Các đối thủ của Accent có thể kể đến Toyota Vios, Honda City, Mazda 2.