Hy hữu: Chỉ uống bia và đi du lịch nhận lương 12.000 USD

Công ty World of Beer ở Florida (Mỹ) phát triển mạng lưới quán bia thông báo tuyển ba nhân viên làm việc trong mùa hè tới.

Hy hữu: Chỉ uống bia và đi du lịch nhận lương 12.000 USD

Các nhân viên đó phải đi khắp nước Mỹ trong vòng ba tháng, uống thử các loại bia mới, vui chơi tại các lễ hội bia, sau đó viết về điều đó trên blog và các mạng xã hội.

Tất cả các chi phí đi lại, ăn ở và đồ uống sẽ được công ty chi trả. Ngoài ra, công ty còn trả cho nhân viên làm "công việc nặng nhọc" đó mức lương 12.000 USD.

Thông báo tuyển dụng bất thường này được đăng trên trang web của công ty. Thông báo nêu rõ rằng người nộp đơn phải trên 21 tuổi và có giấy phép làm việc tại Hoa Kỳ (người nước ngoài cũng có thể thử vận may của mình).

Công ty sẽ nhận đơn đăng ký xin việc đến ngày 26/3. Để tham gia cuộc thi bạn cần phải điền các mục trong mẫu đơn trực tuyến kèm theo một đoạn video ngắn (1 phút), chứng minh bạn chính là ứng cử viên lý tưởng mà công ty đang cần.

Tên tuổi những người vào vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 28/3. Ngày 4/4 sẽ bắt đầu phỏng vấn. Nhóm ba người may mắn sẽ bắt đầu lên đường tiến hành cuộc chu du vui vẻ vào cuối tháng 4 tới.

Theo Sputnik