Hướng dẫn xem top bạn bè nhắn tin nhiều nhất trên Facebook

Với công cụ này chúng ta có thể xem danh sách 10 người mà bạn thường xuyên nhắn tin trên Facebook, đi kèm với tổng số tin nhắn, bên cạnh đó cũng có những tính năng an toàn bảo mật cho Facebook.

Việc xem top bạn bè nhắn tin nhiều nhất trên Facebook bài viết này hướng dẫn không phải bằng các ứng dụng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên Facebook như chúng ta vẫn thường thấy. Ở đây chúng ta sẽ dùng công cụ của nhóm phát triển J2TeaM Security, theo dạng phần mềm mở rộng extension dành cho Chrome.

Extension này hỗ trợ xem danh sách 10 người mà bạn thường xuyên nhắn tin, đi kèm với tổng số tin nhắn, đồng thời hỗ trợ hiển thị nhóm chat trong kết quả. Bên cạnh đó extension cũng có những tính năng an toàn bảo mật cho Facebook để chúng ta tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn xem top bạn bè nhắn tin nhiều nhất trên Facebook

*Nguồn: techrum.vn.

Bước 1: Tải extension J2TeaM Security ở đây (dành cho Chrome hoặc các trình duyệt cùng nền tảng).

Hướng dẫn xem top bạn bè nhắn tin nhiều nhất trên Facebook - Ảnh 1

Tải extension J2TeaM Security.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn kiểm tra số lượng tin nhắn đã gửi. Sau đó, click chuột phải vào biểu tượng J2TeaM Security, chọn tiếp Tools rồi chọn Facebook Kount.

Hướng dẫn xem top bạn bè nhắn tin nhiều nhất trên Facebook - Ảnh 2

Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn kiểm tra số lượng tin nhắn đã gửi. Sau đó, click chuột phải vào biểu tượng J2TeaM Security, chọn tiếp Tools rồi chọn Facebook Kount.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến trang web thống kê của J2TeaM, với bảng danh sách 10 tài khoản Facebook thường xuyên nhắn tin nhắn, được sắp xếp theo thứ tự giảm dần.

Hướng dẫn xem top bạn bè nhắn tin nhiều nhất trên Facebook - Ảnh 3

Bạn sẽ được chuyển đến trang web thống kê của J2TeaM, với bảng danh sách 10 tài khoản Facebook thường xuyên nhắn tin nhắn, được sắp xếp theo thứ tự giảm dần.

Hướng dẫn xem top bạn bè nhắn tin nhiều nhất trên Facebook - Ảnh 4

Extension này hỗ trợ xem danh sách 10 người mà bạn thường xuyên nhắn tin, đi kèm với tổng số tin nhắn, đồng thời hỗ trợ hiển thị nhóm chat trong kết quả.

Theo ICTNews

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-xem-top-ban-be-nhan-tin-nhieu-nhat-tren-facebook-163448.ict