"Hung thần" nhiệt áp TOS-1 Nga phun lửa diệt phiến quân Syria tại Hama

VietTimes -- Lực lượng tấn công chủ lực quân đội Syria, sư đoàn Tiger, được sự yểm trợ mãnh liệt của không quân Nga, bắt đầu tiến hành các hoạt động tiến công vào lực lượng Hayyat Tahrir Al-Sham trên vùng nông thôn miền nam Idlib, dọn đường cho một chiến dịch tấn công tổng lực vào địa phận tỉnh nay. 

Tổ hợp pháo phản lực nhiệt áp TOS-1, ảnh minh họa video truyền thông quân đội Syria

Tổ hợp pháo phản lực nhiệt áp TOS-1, ảnh minh họa video truyền thông quân đội Syria

Các đơn vị pháo binh, tên lửa mặt đất của lực lượng Tiger bắt đầu chiến dịch tập kích hỏa lực vào trận địa phòng ngự, trụ sở chỉ huy và các vị trí tập trung quân của lực lượng khủng bố trong các làng Um Hartien, Atshan và Skeik trên vùng nông thôn phía nam Idlib.

Trong các loại hỏa lực sử dụng, quân đội Syria đã sử dụng TOS-1A do Nga sản xuất, tiến hành cuộc tấn công trên vùng nông thôn miền bắc Hama. Video được quay ngày 24.12. 2017.

Trong tình huống thực sự có TOS-1A trong các phương tiện hỏa lực, điều đó có nghĩa là Tiger và các đơn vị quân đội Syria quyết định sử dụng vũ khí hủy diệt tấn công lực lượng khủng bố Hayat Tahrir al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) nhằm thúc đẩy nhanh cuộc tấn công giải phóng vùng nông thôn miền Bắc Hama.

"Hung thần" nhiệt áp TOS-1 Nga phun lửa diệt phiến quân Syria tại Hama ảnh 1 Pháo phản lực nhiệt áp TOS - 1A - ảnh Muraselon
Pháo phản lực nhiệt áp TOS - 1 pháo kích trên chiến trường Hama - video truyền thông quân đội Syria
QA