close Đăng nhập

Huế hỏa tốc đóng cửa các điểm tham quan để phòng COVID-19

VietTimes – Chiều nay (14/3), UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát đi văn bản hỏa tốc gửi tới cơ quan, đơn vị về việc tạm thời không đón khách vào thăm quan các di tích, bảo tàng, danh lam thắng cảnh để phòng ngừa dịch COVID-19.  
Công văn hỏa tốc của UBND Thừa Thiên Huế phát đi chiều nay.
Công văn hỏa tốc của UBND Thừa Thiên Huế phát đi chiều nay.

Theo nội dung công văn, UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị tạm thời không đón khách tham quan tại các điểm di tích, bảo tàng, danh lam thắng cảnh trên địa bàn kể từ 17h cùng ngày 14/3.

Cùng với đó, các đơn vị quản lý di tích, bảo tàng, danh lam thắng cảnh thực hiện xử lý môi trường, phun thuốc khử khuẩn, phòng chống dịch COVID-19 và đảm bảo các điểu kiện cho việc đón khách trở lại.

Được biết, ngay trong chiều cùng ngày, tỉnh Thừa Thiên Huế ghi nhận trường hợp thứ 2 nhiễm virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân là nam giới, 71 tuổi, quốc tịch Anh, là chồng của bệnh nhân thứ 30, cùng đi trên chuyến bay VN-0054 có bệnh có ca bệnh COVID-19 thứ 17, hạ cánh xuống Sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào chiều 2/3.

Báo chí số

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư

VietTimes – Hôm nay (6/4), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII. 
AI tham gia vào quá trình xây dựng phóng sự tại kênh HTV9

Phóng sự viết bởi AI lên sóng HTV9

VietTimes – Phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) lần đầu tiên được trình chiếu trên sóng HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM).
Trong tương lai, ChatGPT có thể thay thế nhà báo viết bài hoặc đưa tin các sự kiện

8 việc ChatGPT có thể làm thay nhà báo

VietTimes – Với những công cụ AI thế hệ mới như ChatGPT, nhà báo có thể tận dụng nó để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Trái lại, nó cũng có thể khiến cho một số nhà báo mất việc.