Huawei P40 Pro có 5 camera sau?

Dù tương lai mảng kinh doanh smartphone đang bấp bênh do thiếu vắng hệ sinh thái Google, Huawei vẫn mạnh dạn đầu tư cho mẫu di động cao cấp thế hệ mới.

Nhiều năm qua, Huawei luôn tìm cách đi tiên phong trong lĩnh vực camera di động. Sau khi đưa công nghệ kính tiềm vọng và chế độ chụp đêm Night Mode lên P30, hãng có thể trang bị 5 ống kính vào cụm camera chính của P40.

Theo Slash Gear, trang mạng Trung Quốc ITHome vừa đăng tải ảnh quảng cáo của Huawei P40 với cụm camera hình chữ nhật đứng, chứa 5 ống kính.

Huawei P40 Pro có 5 camera sau? ảnh 1

Ảnh rò rỉ cho thấy Huawei P40 có 5 camera sau. Ảnh: Slash Gear.

4 camera được đặt dọc bên trái, chiếc còn lại nằm ở góc trên, bên phải và có dạng vuông, khác với dạng tròn của những ống kính kia. Có thể đây là lens chuyên biệt dành cho tính năng zoom quang.

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, P40 Pro có cảm biến chính Sony IMX686 với độ phân giải 64 MP, camera siêu rộng 20 MP, ống kính telephoto 12 MP và camera ống kính macro chưa xác định thông số. Ngoài ra, cụm máy ảnh này còn có cảm biến ToF để đo độ sâu trường ảnh và hỗ trợ ứng dụng AR.

Mặt trước của Huawei P40 chưa xuất hiện trong ảnh quảng cáo này, tuy nhiên Slash Gear cho rằng nó có màn hình đục lỗ kép, camera selfie 32 MP và 2 MP. Chưa rõ cách bố trí màn hình trên thiết bị này có giống với Galaxy S10 Plus hay không.

Theo Zing

https://news.zing.vn/huawei-p40-pro-co-5-camera-sau-post1029996.html

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.