Huawei Mate X tiếp tục cháy hàng chỉ trong vòng chưa đầy 60 giây

Sau khi chính thức ra mắt vào cuối tuần trước tại thị trường Trung Quốc, gã khổng lồ công nghệ Huawei đã tung ra một đợt giảm giá cho smartphone Mate X vào ngày hôm qua 22/11 và sản phẩm đã được bán hết sạch chỉ trong vỏn vẹn gần 1 phút.

Huawei cuối cùng đã trình làng siêu phẩm Mate X tại thị trường Trung Quốc vào tuần trước, theo đó, tất cả các thiết bị có sẵn đã được bán trong vòng chưa đầy năm phút.

Huawei Mate X tiếp tục cháy hàng chỉ trong vòng chưa đầy 60 giây ảnh 1

Ngay sau đó, công ty này đã lập tức lên kế hoạch cho một đợt giảm giá khác cho sản phẩm vào ngày hôm qua 22/11, và đúng như dự đoán, chiếc điện thoại màn hình gập này một lần nữa lại được bán hết, lần này chỉ trong vòng chưa đầy 60 giây.

Huawei Mate X có màn hình 8 inch có thể gập lại, biến nó thành một thiết bị màn hình kép với đường chéo 6,6 ở mặt trước và màn hình phụ 6,38 inch tỷ lệ 21:9 ở mặt sau. Điện thoại được trang bị chipset Kirin 980 đi kèm với modem Balong 5000 hỗ trợ kết nối 5G.

Tin đồn cho biết Mate X thế hệ tiếp theo có thể sẽ đi kèm bút stylus cùng vi xử lý Kirin 990, đây là chiếc SoC hàng đầu hiện tại của Huawei.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/huawei-mate-x-tiep-tuc-chay-hang-chi-trong-vong-chua-day-60-giay-59092.html