HTC Bolt có thể mang tên HTC 10 Evo

Mẫu smartphone mà HTC sắp ra mắt được cho là sẽ mang tên HTC 10 Evo và phân phối trên toàn cầu thay vì chỉ giới hạn tại một số thị trường nhất định.
HTC Bolt có thể mang tên HTC 10 Evo
HTC Bolt có thể mang tên HTC 10 Evo

Theo cập nhật mới nhất, chiếc smartphone HTC Bolt (tên mã Acadia) mà hãng smartphone xứ Đài sắp ra mắt sẽ mang tên gọi HTC 10 Evo. Được biết, Evo là một thương hiệu từng được HTC dành riêng cho những chiếc smartphone mà hãng này thiết kế cho nhà mạng Sprint của Mỹ trong giai đoạn từ 2010 đến 2012.

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ “thánh đồn” @Evleaks, sự xuất hiện của chiếc HTC 10 Evo này sẽ không chỉ còn giới hạn cho riêng nhà mạng của Mỹ nữa, thay vào đó HTC sẽ phân phối HTC 10 Evo/HTC Bolt trên toàn thế giới.

Hình ảnh được cho là của chiếc HTC Bolt từng xuất hiện gần đây.
Hình ảnh được cho là của chiếc HTC Bolt từng xuất hiện gần đây.

Như PC World Vietnam từng thông tin, chiếc smartphone mang bí danh Acadia này sẽ trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải đạt mức Quad HD. Bên cạnh đó, nguồn tin thân cận với HTC còn chia sẻ rằng, sản phẩm sắp ra mắt này sẽ sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 810. HTC Bolt (Acadia) được cho là sẽ mang trên mình bộ nhớ RAM dung lượng 3GB, bộ nhớ trong 64GB và cũng sẽ chạy nền tảng Android 7.0 Nougat.

Hiện tại, có luồng thông tin khẳng định Sprint sẽ sớm giới thiệu chiếc HTC 10 Evo/HTC Bolt ngay trong tháng 10 này. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của những phiên bản không khóa mạng dành cho thị trường quốc tế.

Theo PC World VN