HLV Park Hang seo: Chúng tôi đâu có thể tính toán hòa hay thua, nếu vậy là dàn xếp tỷ số rồi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Trả lời phỏng vấn của các phóng viên sau trận đấu với U23 Philippines, HLV Park Hang seo nói rằng toàn đội đã rất cố gắng, nhưng không thể có trận đấu như ý muốn.
HLV Park Hang seo không hài lòng với kết quả trận đấu
HLV Park Hang seo không hài lòng với kết quả trận đấu

Bước vào phòng họp báo với những giọt mồ hôi hòa lẫn với nước mưa trên khuôn mặt, HLV Park Hang seo tỏ rõ sự không hài lòng với kết quả trận đấu. Khi được một phóng viên hỏi rằng có phải trận này U23 Việt Nam chủ động đá dưới sức để tính toán đối thủ gặp ở bán kết, ông Park đã trả lời: "Kết quả trận đấu Malaysia và Thái Lan không hề ảnh hưởng tới trận đấu này. Chúng tôi không có tính toán nào cho trận đấu này, nếu có thì thành dàn xếp tỷ số rồi".

"Đây không phải trận đấu dễ dàng vì đối phương phòng ngự số đông. Đội tuyển quốc gia cũng từng gặp những đối thủ phòng ngự số đông như vậy. Nguyên nhân đội không thể ghi bàn thì có nhiều, không dễ nêu ra ở đây".

"Đội sẽ có một vài ngày nghỉ và tôi cùng các trợ lý sẽ có thời gian để tìm cách khắc phục", HLV Park Hang seo khẳng định.

Khi được hỏi có điểm nào cần cải thiện ở các cầu thủ sau trận đấu này, HLV Park Hang seo nói rằng bóng đá có những biến số mà chúng ta không lường trước được. Ban huấn luyện và các cầu thủ sẽ cố gắng để hóa giải nếu gặp các đội phòng ngự như vậy trong tương lai.

Trả lời câu hỏi của PV báo Tiền phong rằng liệu ông có phương án nào khi Hoàng Đức và Hùng Dũng không thể đá cùng nhau trong 1 trận, HLV Park cho biết:

"Khi lựa chọn đội hình chúng tôi luôn có những phương án dự phòng. Nếu Hùng Dũng và Hoàng Đức không thể cùng ra sân thì chúng tôi sẽ có những phương án thay thế. Chúng tôi luôn chuẩn bị những phương án như thế. Tất nhiên là khoảng cách giữa các cầu thủ trên 23 tuổi và cầu thủ 23 tuổi vẫn còn rất lớn nhưng chúng tôi đều đã chuẩn bị phương án dự phòng".