HLV Akira Nishino tỏ ra bực bội khi nghe một câu “hỏi xoáy đáp xoay” của phóng viên Việt Nam

VietTimes – Khi phóng viên Việt Nam đặt câu hỏi khó, HLV Akira Nishino đã tỏ ra bực bội và đưa ra một câu trả lời chung chung.
HLV Akira Nishino (ảnh Báo Văn hóa)
HLV Akira Nishino (ảnh Báo Văn hóa)

Một phóng viên của Việt Nam đã đặt câu hỏi với HLV Nishino rằng: “Trận đấu đầu tiên ông dẫn dắt đội tuyển Thái Lan gặp Việt Nam cách đây hơn 1 tháng, đội Thái đã chơi rất hay. Nhưng sau 6 trận ông cầm quân, đội Thái lại chơi kém dần. Ông hãy giải thích vì sao?”.

Khi nghe câu hỏi này, HLV Nishino tỏ vẻ bực bội, tuy nhiên ông cũng đã điềm tĩnh trả lời : “Sau 6 trận, tôi thấy các cầu thủ Thái Lan còn rất nhiều tiềm năng. Họ có thể chơi hay hơn nữa. Công việc của tôi là giúp cầu thủ ngày càng tiến bộ”.

Khi được hỏi ông có nhận xét gì về đội tuyển Việt Nam, HLV Nishino nói rằng Việt Nam là một đối thủ mạnh và có tinh thần chiến đấu tốt, một đội bóng đáng ngưỡng mộ. Việt Nam có một hàng phòng ngự chắc chắn và có những tình huống phản công sắc bén. Ông Nishino cũng tin rằng Việt Nam có thể tiếp tục giành được kết quả tốt ở những trận đấu tiếp theo.

Nói về mục tiêu của đội tuyển Thái Lan trong các trận tới, HLV Nishino khẳng định toàn đội sẽ tập trung thi đấu để có kết quả tốt nhất. “Thái Lan vẫn còn cơ hội đi tiếp”, HLV Nishino khẳng định.