Hình ảnh cuối cùng của máy bay Tu-154 trước khi gặp tai họa

Trang Daily Mail vừa đăng tải bức ảnh cuối cùng của chiếc máy bay quân sự Tu-154 thuộc Bộ Quốc phòng Nga trước khi nó gặp nạn sáng 25/12.
Hình ảnh cuối cùng của chiếc máy bay Tu-154 trước khi cất cánh và rơi xuống biển. (Nguồn: Daily Mail)
Hình ảnh cuối cùng của chiếc máy bay Tu-154 trước khi cất cánh và rơi xuống biển. (Nguồn: Daily Mail)

Chiếc máy bay này xuất phát từ sân bay Adler ở Sochi lúc 5 giờ 20 (9 giờ 20 - giờ Hà Nội) sáng 25/12, trên đường đến tỉnh Latakia của Syria, đã biến mất khỏi màn hình radar của cơ quan kiểm soát không lưu khoảng 20 phút sau khi cất cánh.

Ngay sau sự việc, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov xác nhận rằng có 8 thành viên phi hành đoàn và 84 hành khách trên máy bay Tu-154 rơi xuống Biển Đen.

Bộ Quốc phòng Nga cũng đã công bố danh sách các hành khách của máy bay Tu-154 gặp nạn trên Biển Đen sáng 25/12, trong đó có tên một số quan chức bộ này và cơ quan thuộc văn phòng tổng thống Nga.

Theo thông báo của bộ, trong danh sách hành khách có tên Cục trưởng Cục Văn hóa thuộc Bộ Quốc phòng Anton Gubankov và người đứng đầu ban nhạc mang tên Aleksandrov của bộ Valerry Khalilov. 

Ngoài ra còn có tên ủy viên Hội đồng phát triển xã hội dân sự và quyền con người trực thuộc văn phòng tổng thống Nga Elizaveta Glinka - người vẫn được gọi là bác sỹ Liza. 

Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã giao Thủ tướng Dmitry Medvedev thành lập và lãnh đạo Ủy ban quốc gia về điều tra vụ tai nạn máy bay Tu-154. Ông cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay.

Nguồn: Vietnamplus

http://www.vietnamplus.vn/hinh-anh-cuoi-cung-truoc-khi-may-bay-tu154-cua-nga-gap-nan/422443.vnp