Hình ảnh chính thức của Google Pixel 4 và Pixel 4 XL: Chỉ đen và trắng, cụm camera giống iPhone 11

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL rò rỉ hình ảnh báo chí chính thức ngay trước ngày ra mắt. Đây là mẫu điện thoại đang được quan tâm chờ đợi nhất thời gian gần đây.

Kể từ đầu tháng 6, dòng Google Pixel 4 đã trở thành chủ đề bàn tán của giới công nghệ. Nhiều tin tức rò rỉ, nhiều so sánh camera và một số tin tức phần mềm được đồn đoán. Bây giờ, chỉ còn vài tuần nữa chiếc điện thoại Google Pixel 4 sẽ được ra mắt chính thức.

Pixel 4 sẽ có màu đen

Chiếc Pixel 4 nhỏ hơn được cho là sẽ có màu Just Black và Pixel 4 XL có màu Clearly White. Điện thoại Pixel 4 tiêu chuẩn có phím nguồn màu trắng. Trong khi đó, phiên bản XL sẽ đi kèm phím nguồn màu cam và khung màu đen tương phản.

Pixel 4 XL sẽ có màu trắng

Hình ảnh rò rỉ này đã cho thấy một cái nhìn rõ hơn về thiết kế máy. Ở phía sau, Pixel 4 có mô-đun máy ảnh vuông khá giống iPhone 11. Ở phía trước, điện thoại có các cạnh bên mỏng, cạnh trên và dưới hơi dày. Google đã nâng cấp một loạt tính năng mới cải tiến hơn bao gồm hệ thống mở khóa khuôn mặt 3D, máy ảnh mặt trước được kết hợp cùng một ống kính góc cực rộng và chip radar Project Soli của Google cho phép phạm vi cử chỉ được mở rộng hơn.

Trợ lý Google thế hệ mới, chế độ tối và nhiều hơn thế nữa

Google Pixel 4 sẽ chạy trên Android 10. Các tính năng mới gồm chế độ tối, hỗ trợ hệ thống điều hướng dựa trên cử chỉ tương tự như iPhone 11, các điều khiển chia sẻ vị trí được cải thiện và cập nhật nền liền mạch.

Google Pixel 4 được kỳ vọng là đối thủ xứng tầm với iPhone 11.

Ngoài ra, trợ lý thế hệ tiếp theo của Google cũng được cải thiện. Tính năng này dễ dàng chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác mà không cần dừng lại để suy nghĩ hoặc xử lý. Phiên bản này giống với phiên bản gốc của Google Assistant. Ban đầu, tính năng này sẽ là độc quyền của Pixel 4, vẫn chưa rõ các thế hệ Pixel cũ có được hỗ trợ hay không.

Bên cạnh Trợ lý Google sẽ là một tính năng Live Caption mới được giới thiệu gần đây. Như tên của nó, tính năng này có thể có thêm chú thích cho bất kỳ video nào. Ban đầu, tính năng này cũng chỉ ra được ra mắt dưới dạng độc quyền của Pixel 4. Các thiết bị rẻ hơn không có khả năng hỗ trợ do bộ xử lý phần cứng hạn chế.

Google dự kiến công bố Pixel 4 và Pixel 4 XL tại một sự kiện ở New York vào thứ Ba, ngày 15/10. Ngoài ra, tại sự kiện, Google sẽ công bố một vài thiết bị khác của công ty.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/hinh-anh-chinh-thuc-cua-google-pixel-4-va-pixel-4-xl-chi-den-va-trang-cum-camera-giong-iphone-11-191130.ict