Hé lộ tin nhắn của Bùi Tiến Dũng dằn vặt vì “quả penalty không đáng“

VietTimes -- Chia sẻ sau trận thắng nghẹt thở với người thầy thân thiết Đặng Phương Nam, Trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn ấm ức vì ở tình huống đó, cầu thủ Qatar đã chủ động ngã ăn vạ dù Tiến Dũng mới chỉ tác động nhẹ tới đối phương, khiến trọng tài có cớ thổi 11m cho đội bóng Tây Á.
Dù U23 Việt Nam chiến thắng nhưng bản thân trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn có những luyến tiếc cho riêng mình. Ảnh: Webthethao
Dù U23 Việt Nam chiến thắng nhưng bản thân trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn có những luyến tiếc cho riêng mình. Ảnh: Webthethao

Ở phút thứ 39 trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar, Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị trọng tài Muhammad Taqi thổi còi bắt lỗi trong vùng cấm địa với cầu thủ đội áo trắng khiến Qatar được quả penalty gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Chớp cơ hội đó, Akram Afif đã thực hiện thành công pha phạt đền này, mở tỷ số cho U23 Qatar.

Dù U23 Việt Nam kết thúc bằng một trận thắng vinh quang, nhưng Trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn cảm thấy ấm ức vì màn bắt phạt vô lý của vị trọng tài người Singapore.
Hé lộ tin nhắn của Bùi Tiến Dũng dằn vặt vì “quả penalty không đáng“ ảnh 1
Hé lộ tin nhắn của Bùi Tiến Dũng dằn vặt vì “quả penalty không đáng“ ảnh 2

Chia sẻ thêm với người thầy của mình, Bùi Tiến Dũng cùng bày tỏ sự tiếc nuối khi tình huống đánh đầu ở cuối trận gặp U23 Qatar không thành bàn, cho trung vệ này có cơ hội chuộc lại pha bị thổi 11m.

Quả Penalty dành cho Qatar gây tranh cãi ở những phút cuối của hiệp 1.