Hé lộ tên gọi đồng hồ lai của Samsung

VietTimes – Cách đây gần 2 tuần, Samsung đã xác nhận rằng hãng đang phát triển một thiết bị đeo tay mới. Thiết bị này không hẳn là một chiếc đồng hồ thông minh, cũng không phải là vòng đeo tay theo dõi sức khỏe. Tên gọi của thiết bị này cũng vừa được hé lộ.

Đồng hồ thông minh Gear S3 của Samsung (ảnh CNET)

Đồng hồ thông minh Gear S3 của Samsung (ảnh CNET)

Samsung đã gửi email đến cho các thành viên của chương trình SmartLab Plus để nhờ họ cung cấp các ý tưởng để quảng bá sản phẩm đồng hồ lai mà hãng này sẽ sắp cho ra mắt.

Mặc dù Samsung vẫn muốn giấu kín thông tin về thiết bị mà mình đang phát triển. Nhưng một lý do nào đó mà các thông tin về sản phẩm này vẫn bị lọt ra ngoài. Tin tức rò rỉ cho thấy sản phẩm này sẽ có tên gọi là Gear Sport.

Gần đây, Gear Sport cũng đã xuất hiện trong hồ sơ đệ trình lên Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ. Ngoài thông tin nó hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi thì không có bất kỳ chi tiết nào khác về thông số kỹ thuật của Gear Sport.

Hé lộ tên gọi đồng hồ lai của Samsung ảnh 1 Hình vẽ Gear Sport (ảnh PhanDroid)

Hình vẽ mô tả về Gear Sport cho thấy thiết bị này có bề mặt hình tròn tương tự như đồng hồ thông minh Gear hiện tại. Tuy nhiên vì đây là một thiết bị lai nên nó sẽ được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa một chiếc đồng hồ thông minh với một vòng tay theo dõi sức khỏe.

Hiện chưa rõ khi nào Samsung cho ra mắt chiếc Gear Sport này, nhưng nhiều khả năng thiết bị này sẽ xuất hiện tại triển lãm IFA tổ chức tại Berlin vào đầu tháng 9 tới. 

Có thể bạn quan tâm