Hé lộ hình ảnh của BMW X3 hoàn toàn mới

VietTimes –Chỉ 2 ngày trước khi được chính thức giới thiệu, mọi thông tin liên quan đến BMW X3 đã được hé lộ với nhiều chi tiết thú vị.
BMW X3 hoàn toàn mới
BMW X3 hoàn toàn mới

Một tạp chí của Pháp đã chia sẻ những hình ảnh rò rỉ về mẫu BMW X3 hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, trên trang chủ của BMW tại Hồng Kông, những hình ảnh về X3 thế hệ mới cùng với phiên bản cao cấp nhất là X3 M40i cũng được hé lộ. Chắc chắn, BMW X3 thế hệ mới sẽ bao gồm nhiều phiên bản, bao gồm cả phiên bản hạng sang và phiên bản thể thao M Sport.

Hé lộ hình ảnh của BMW X3 hoàn toàn mới ảnh 1

Ở phía mũi xe, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thiết kế lưới tản nhiệt dạng quả thận cỡ lớn đặc trưng, hai bên cạnh là hai cụm đèn pha với thiết kế dạng lục giác. Bên dưới là cụm cản trước đã được thiết kế lại và mang vẻ hầm hố hơn phiên bản hiện tại. Trong khi đó, phía đằng sau là cụm đèn LED với thiết kế tạo cảm giác 3D, với phần mái hơi dốc được đính kèm một cánh gió cỡ nhỏ.

Hé lộ hình ảnh của BMW X3 hoàn toàn mới ảnh 2

Với gói phụ kiện thể thao M Sport Package, X3 mang đậm những nét đặc trưng về thiết kế khí động học của dòng M nổi tiếng và sở hữu bộ la-zăng mới. Phiên bản M40i cùng với gói phụ kiện này sẽ có tùy chọn nước sơn màu xanh Pythonic Blue độc quyền của BMW.

Hé lộ hình ảnh của BMW X3 hoàn toàn mới ảnh 3

Nội thất bên trong X3 mới cũng mang nhiều nét đột phá so với thế hệ X3 hiện tại. Bảng táp-lô được làm từ những vật liệu cao cấp được tích hợp một màn hình LCD ở phía trên và được thiết kế tập trung vào người lái. Các phiên bản X3 thường và phiên bản hạng sang sẽ có nội thất sang trọng hơn, trong khi gói phụ kiện M Sport Package sẽ hướng tới phong cách thể thao với vô-lăng đặc trưng M Sport, trần xe BMW Individual, cũng như logo M "danh giá".

Hé lộ hình ảnh của BMW X3 hoàn toàn mới ảnh 4

Về mặt hiệu năng, phiên bản cao cấp nhất M40i sẽ dùng động cơ xăng 6 xi-lanh thẳng hàng dung tích 3.0L cho công suất tối đa 360 mã lực và mô-men cực đại đạt 500Nm. BMW X3 M40i sẽ sử dụng hộp số tự động 8 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,8 giây và đạt vận tốc tối đa 250km/h. Bên cạnh M40i, X3 sẽ còn có các phiên bản xDrive20d, xDrive30d, xDrive20i và xDrive30i.