Hé lộ hình ảnh chiếc Samsung Galaxy Tab S6 với bút cảm ứng gắn bên ngoài

Những thông tin về thiết bị mới sắp được công bố cùng với chiếc Galaxy Note 10 sắp tới của Samsung.

Theo Android Headlines, chiếc Samsung Galaxy Note 10 không phải là thiết bị duy nhất mà Samsung sẽ cho ra mắt vào ngày 07/08 tới tại New York. Ông lớn công nghệ Hàn Quốc đồng thời sẽ cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy Tab S6 với phiên bản bút thông minh S-Pen riêng.

Hình ảnh về chiếc máy tính bảng thật đã được lộ ra từ hồi tuần trước, nhưng Android Headlines đã tiếp tục cung cấp thêm những thông tin mới về thiết bị mới này của Samsung, bao gồm cả ngày công bố 07/08 tới và một số thông số kỹ thuật mới. Những hình ảnh mới cho phép ta thấy được bộ camera đôi, hệ thống loa quad, không có jack cắm tai nghe. Ngoài ra còn có thêm thông tin về chiếc bút thông minh, bàn phím tự chọn đi kèm và bản lề đỡ máy giống với các hệ máy tính bảng đa nhiệm Surface của Microsoft.

Điểm đãng chú ý nhất của chiếc Galaxy Tab mới này đó là vị trí đặt bút cảm ứng thông minh. Nó sẽ được gắn ở ngay phía sau lưng máy. Một chiếc bút cảm ứng chỉ được gắn bằng nam châm lên thân máy sẽ làm cho chiếc tablet khó có thể đặt nằm lên bàn hay cầm thẳng thân máy lên.

Chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể xem phiên bản thực sự được Samsung sắp cho ra mắt sẽ có những đầy đủ những đặc điểm trên hay không và liệu Samsung sẽ lắp đặt chiếc bút cảm ứng như thế nào so với các máy tính bảng khác như chiếc iPad Pro,…

Theo như Android Headlines, có khả năng chiếc S-Pen của Galaxy Tab 6 cũng sẽ có tính năng kết nối Bluetooth cũng như sạc không dây. Ngoài ra còn một số thông số kỹ thuật như màn hình rộng 10,5 inch, chip xử lý Snapdragon 855 và cảm ứng nhận diện vân tay trên màn hình hiển thị chưa được đảm bảo chính xác. Nhưng với ngày công bố như trên thì chúng ta sẽ không phải đợi lâu để được chiêm ngưỡng phiên bản cuối cùng của Samsung.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/may-tinh/he-lo-hinh-anh-chiec-samsung-galaxy-tab-s6-voi-but-cam-ung-gan-ben-ngoai-185637.ict