Hãy cân nhắc 3 điều này khi nâng cấp lên Galaxy S8

Galaxy S8 có rất nhiều tính năng tuyệt vời và mới mẻ, ví dụ như màn hình HDR cong các cạnh, cảm biến mống mắt, bộ xử lý hỗ trợ kết nối LTE tốc độ Gigabite. Nhưng hãy gạt màn hình vô cực sang một bên, Galaxy S8 vẫn còn đang thiếu một số tính năng khác biệt mà có thể Samsung sẽ để dành cho Note 8.
Galaxy S8
Galaxy S8

Đây là 3 thứ được trang công nghệ Cnet liệt kê giúp bạn cân nhắc khi mua Galaxy S8.

1. Camera

Hãy cân nhắc 3 điều này khi nâng cấp lên Galaxy S8 ảnh 1

Nếu bạn hi vọng Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có một nâng cấp camera lớn thì bạn đã thất vọng. Chiếc điện thoại mới này gần như dùng phần cứng giống y hệt Galaxy S7 trước đây: cảm biến 12MP cùng với khẩu độ f/1.7.

Dĩ nhiên, Samsung sẽ thêm thắt các bộ xử lý hình ảnh tốt hơn, nhưng nó không đủ để mang tính đột phá như hệ thống camera kép trên các chiếc smartphone hiện nay, ví dụ như iPhone 7 Plus hay LG G6.

2. Pin

Đừng mong chờ các chiếc điện thoại mới sẽ cải thiện thêm nhiều giờ hoạt động. Pin trên S8 và S8 Plus có kích thước tương đương (hoặc nhỏ hơn) so với "đàn anh". Bên cạnh đó, việc sử dụng màn hình HDR vô cực hay vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mới cũng thể gây ra việc tiêu tốn pin nhiều hơn.

3. Trợ lý ảo Bixby

Hãy cân nhắc 3 điều này khi nâng cấp lên Galaxy S8 ảnh 2

Microsoft có Cortana, Google có Assistant, Apple có Siri, Amazon có Alexa và giờ Samsung có Bixby. Galaxy S8 được tích hợp một nút riêng dành cho Bixby, khả năng dịch theo ngữ cảnh và nhận dạng hình ảnh. Nhưng trên thực tế, nó sẽ là một trong những tính năng của Samsung mà bạn muốn tắt nhất.

Bixby chỉ hoạt động với một số ứng dụng của Samsung, nó không thể tìm được các thông tin trực tuyến và có rất nhiều trùng lặp với Google Assistant, mà thậm chí Google Assistant còn làm tốt hơn. Hiện tại, Bixby có vẻ như đang ở giai đoạn beta và không phải là một loại trợ lý ảo cá nhân mà chúng ta mong muốn ở năm 2017 này.

Video tổng hợp những điểm nổi bật nhất trên Galaxy S8 và S8+

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2116608/hay-can-nhac-3-dieu-nay-khi-nang-cap-len-galaxy-s8