Hà Nội tuyển dụng giáo viên có hộ khẩu ở Thủ đô hoặc thủ khoa

Đối tượng tuyển dụng làm giáo viên là có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội; thủ khoa các trường đại học và được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen.
Hà Nội tuyển dụng giáo viên có hộ khẩu ở Thủ đô hoặc thủ khoa

UBND thành phố Hà Nội vừa có quyết định phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc các quận, huyện thị xã của thành phố trong năm 2015.

Trong tổng chỉ tiêu tuyển dụng năm nay là 4.239 giáo viên, trong đó giáo viên THCS là 928 người, giáo viên tiểu học 942 người và giáo viên mầm non là 2.369 người.

Điều kiện để đăng ký dự tuyển là có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, trường hợp không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội phải là thủ khoa các trường đại học và được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen.

Hình thức tuyển dụng là xét tuyển đặc cách và xét tuyển. Đối tượng được xét tuyển đặc cách là người tốt nghiệp đại học đạt Thủ khoa xuất sắc được UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí tuyển dụng.

Với hình thức xét tuyển sẽ gồm các nội dung: xét kết quả học tập, kiểm tra sát hạch thông qua thực hành về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

TheoVOV