Hà Nội hỗ trợ giải đáp trực tuyến các vướng mắc về thuế

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Trong thời gian diễn ra chương trình, người dân, doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế. Cục Thuế TP.Hà Nội trả lời trực tiếp trên website.
Giao diện Cục Thuế TP. Hà Nội
Giao diện Cục Thuế TP. Hà Nội

Theo thông tin từ Cổng giao tiếp điện tử UBND Hà Nội, từ ngày 14 - 15/7, Cục Thuế TP.Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức “Chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế”. Chương trình có trên website của Cục Thuế Thành phố Hà Nội vào các khung giờ từ 13h30 đến 16h30 (ngày 14/7) và từ 8h30 đến 11h30 (ngày 15/7).

Người dân, doanh nghiệp muốn tham gia Chương trình hỗ trợ trực tuyến cần truy cập vào website của Cục Thuế TP.Hà Nội tại địa chỉ http://hanoi.gdt.gov.vn. Tại giao diện tương tác, người dùng có thể đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế đang quan tâm. Cán bộ Cục Thuế TP.Hà Nội sẽ trả lời trực tiếp trên website trong thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình được tổ chức với mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi tối đa để Cục Thuế TP.Hà Nội đồng hành với cá nhân, tổ chức trong việc chấp hành nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật. Cùng với đó, Cục Thuế TP.Hà Nội đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế qua các phương thức điện tử giúp cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn trong việc thực hiện chính sách pháp luật thuế. Đồng thời, chương trình trực tuyến cũng đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và Thành phố.