Google Pixel 4 XL được trang bị RAM 'cực khủng'

Google dự kiến sẽ ra mắt thế hệ điện thoại Pixel mới vào tháng 10 tới. Thế nhưng thông tin về một biến thể Google Pixel 4 XL 5G vừa xuất hiện trong GeekBench với các điểm số đáng kinh ngạc.

Có vẻ như Google sẽ có nhiều nâng cấp cho phiên bản Pixel 4 XL đặc biệt này. Hiện tại, chúng ta đang chờ đợi Pixel 4 và 4 XL với mức RAM 4GB. Và có thể bản XL lên tối đa mức 6 GB. Nhưng phiên bản có mức RAM lên đến 8 GB là rất đáng ngạc nhiên.

Google Pixel 4 XL được trang bị RAM 'cực khủng'
Mẫu điện thoạiPixel 4 của Google sắp ra mắt


Trong khi hầu hết các hãng smartphone đều nâng cấp thiết bị với RAM tăng lên hàng năm thì Google vẫn trung thành với mức RAM 4 GB. Gã khổng lồ tìm kiếm muốn khẳng định thiết bị Android của mình không cần các thông số kỹ thuật đột phá mà vẫn hoạt động tốt.

Tuy vậy, người dùng xứng đáng để có được mức cấu hình tốt hơn với giá của một flagship.

Thông tin rò rỉ từ Geekbench cho thấy, một phiên bản Pixel 4 XL sẽ được trang bị RAM 8GB và hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Google Pixel 4 XL được trang bị RAM 'cực khủng'
Điểm số củaPixel 4XL 5G trênGeekbench


Thiết bị này dùng chip sm8150 có thể là Snapdragon 855 hoặc 855+. Bên cạnh đó, Pixel 4 XL 5G sẽ chạy Android 10. Máy đạt 721 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và 2326 điểm với đa lõi. Kết quả này tương đương với OnePlus 7 Pro chạy Snapdragon 855.

Nếu thông tin này là chính xác, Pixel 4 XL 5G sẽ là thiết bị đầu tiên của Google xuất xưởng với RAM 8 GB. Hy vọng bộ nhớ trong của máy sẽ lên mức 256 GB.

Theo danh sách từ FCC, Google sẽ ra mắt tới 4 mẫu điện thoại Pixel trong năm nay bao gồm G020I, G020J, G020K, G020L. Mặc dù FCC không tiết lộ các thông tin khác về thiết bị, nhưng dường như Google có yêu cầu dải tần số mới tương tự như mạng 5G.

Dự kiến, điện thoại Pixel mới sẽ được Google ra mắt vào tháng 10 tới.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/google-pixel-4-xl-duoc-trang-bi-ram-cuc-khung-568474.html