Google Pixel 2 XL lộ ảnh cùng loa thông minh Home Mini

VietTimes – Còn vài giờ nữa thì Google sẽ cho ra mắt hai mẫu điện thoại thông minh của mình là Pixel 2 và Pixel 2 XL, cùng với một mẫu laptop cao cấp mới thuộc dòng Chromebook cũng như công bố những cải tiến cho nền tảng thực tế ảo Daydream. Mặc dù chưa ra mắt nhưng hãng bán lẻ Walmart đã “vội vã” đăng tải hình ảnh của Pixel 2 XL.

Pixel 2 XL cùng loa thông minh Home Mini (ảnh: Walmart)

Pixel 2 XL cùng loa thông minh Home Mini (ảnh: Walmart)

Google đã không thể giữ bí mật về hai mẫu smartphone mà họ sắp ra mắt, vì thế trong những ngày gần đây những người yêu công nghệ trên toàn thế giới đã được thấy hình ảnh của cả Pixel 2 và Pixel 2 XL, đồng thời cũng biết được tương đối nhiều về các tính năng của hai sản phẩm.

Không giống như Pixel và Pixel XL năm 2016 (có thiết kế giống hệt nhau, chỉ khác nhau về kích thước), thì Pixel 2 và Pixel 2 XL có mặt trước nhìn không giống nhau. Pixel 2 XL được trang bị một màn hình nằm trên khung máy với các góc bo tròn và viền màn hình siêu mỏng. Trong khi đó Pixel 2 có thiết kế cổ điển với viền trên và dưới màn hình khá dày. Nếu bạn còn nghi ngờ điều này không chính xác, thì bạn nên xem hình ảnh mà Walmart đã vô tình tiết lộ dưới đây.

Như các bạn đã thấy, Pixel 2 XL đăng tải trên Walmart có mặt lưng màu trắng, trong khi mặt trước của nó là màu đen. Mặt kính của điện thoại được vát cong về hai cạnh, nhưng về cơ bản màn hình chính của sản phẩm này hầu như không cong. Máy được trang bị cổng USB-C cùng một dải loa nằm ở cạnh dưới.

Google Pixel 2 XL lộ ảnh cùng loa thông minh Home Mini ảnh 1loa thông minh Home Mini (ảnh: Phone Arena)

Walmart đã vô tình hé lộ Pixel 2 XL khi tạo trang đăng bán một sản phẩm cũng chưa được công bố của Google, đó là loa thông minh Home Mini. Đây là phiên bản thu nhỏ của loa thông minh Google Home.

Theo trang sản phẩm của Walmart, Google Home Mini sẽ được tung ra vào ngày 19/10 với giá 49 USD. Ngày 19/10 cũng là thời điểm Pixel 2 lên kệ ở Mỹ. Còn phiên bản Pixel 2 XL sẽ có mặt vào ngày 15/11.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm