Google công bố những ứng dụng và game Android hay nhất trong năm 2020

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Google vừa công bố danh sách những game và ứng dụng hay nhất trong năm 2020 trên kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng di động Android của hãng.

Tháng 12 hằng năm là thời điểm để Google công bố danh sách những game, ứng dụng hay và có nhiều người sử dụng nhất trên kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android của hãng.

Kể từ năm 2018, bên cạnh những game và ứng dụng do chính Google lựa chọn thì Google cũng cho phép người dùng cùng tham gia bình chọn để lựa ra những game và ứng dụng hay nhất, dựa vào lượt bình chọn của người dùng.

Ứng dụng và game hay nhất do Google bình chọn

Ứng dụng hay nhất: Loóna - Bedtime Calm And Relax

Đây là ứng dụng miễn phí, giúp người dùng thư giãn, dẹp tan mọi mệt mỏi và chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Loóna sẽ tạo ra mỗi câu chuyện với giao diện 3D đẹp mắt, kèm theo âm thanh nhẹ nhàng và du dương để người dùng lắng nghe trước lúc đi ngủ. Nếu muốn, người dùng có thể chọn những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng do Loóna cung cấp để lắng nghe và dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

Loóna có tính năng hẹn giờ để giúp ứng dụng ngừng hoạt động sau một khoảng thời gian người dùng đã ngủ say.

Google đã đánh giá cao tính năng và giao diện của Loóna để bình chọn đây là ứng dụng hay nhất trong năm 2020 trên kho ứng dụng Google Play.

"Loóna đã thu hút chúng tôi hơn bất kỳ ứng dụng nào khác trong năm nay, với những câu chuyện sáng tạo và đẹp mắt trước giờ đi ngủ. Đắm mình vào cảm giác thư giãn thông qua những hình ảnh, khung cảnh 3D nhẹ nhàng và huyền ảo. Bạn có thể nhắm mắt lại, bật âm thanh nhẹ nhàng từ Loóna để thư giãn và chìm vào giấc ngủ", Google giải thích về quyết định chọn Loóna là "ứng dụng của năm 2020".

Để trải nghiệm ứng dụng này, bạn đọc có thể tìm và tải Loóna từ kho ứng dụng Google Play (tương thích Android 6.0 trở lên).

Game hay nhất: Genshin Impact

Đồ họa đẹp mắt, nội dung hấp dẫn và thế giới rộng lớn để người dùng thỏa sức khám phá là những ưu điểm của tựa game nhập vai Genshin Impact. Trong tựa game này, người chơi sẽ được khám phá một thế giới mở dường như không có giới hạn.

Trailer Genshin Impact, tựa game hay nhất năm 2020 do Google bình chọn

"Băng qua những cánh đồng trập trùng và những thành phố nhộn nhịp, đắm mình trong những khung cảnh hùng vĩ… thế giới rộng lớn của Genshin Impact cho phép bạn khám phá. Genshin Impact đã khiến chúng tôi ấn tượng với quy mô của nó, khi người chơi cùng chiến đấu trong một thế giới vô cùng chi tiết và đẹp mắt. Mỗi trận chiến là một cảnh tượng đáng xem. Rõ ràng, đây là tựa game hay nhất mà chúng tôi đã chơi trong năm nay", Google chia sẻ về quyết định lựa chọn Genshin Impact là "game hay nhất năm 2020".

Để trải nghiệm tựa game này, bạn đọc có thể tìm và tải Genshin Impact từ kho ứng dụng Google Play (tương thích Android 5.0 trở lên).

Những game và ứng dụng hay nhất trên Android do người dùng bình chọn

Ứng dụng hay nhất: Disney+

Các nội dung hấp dẫn và nhiều bộ phim "bom tấn" đã giúp Disney+ được người dùng bình chọn là "ứng dụng hay nhất năm 2020"

Ứng dụng xem video theo yêu cầu của Disney được người dùng bình chọn là ứng dụng hay nhất năm 2020. Với nội dung đa dạng cùng nhiều bộ phim "bom tấn", Disney+ đã trở thành ứng dụng giải trí của nhiều người trong năm 2020, nhất là trong bối cảnh nhiều quốc gia áp dụng giải pháp giãn cách xã hội để đề phòng lây nhiễm Covid-19.

Game hay nhất: SpongeBob: Krusty Cook-Off

SpongeBob: Krusty Cook-Off - Game hay nhất 2020 do người dùng bình chọn

Với giao diện ngộ nghĩnh, cách chơi đơn giản nhưng "gây nghiện", trò chơi về chú bọt biển SpongeBob đã được người dùng bình chọn là tựa game hay nhất trên nền tảng Android trong năm 2020.

Ngoài ứng dụng và game, Google cũng đã cho phép người dùng bình chọn bộ phim và cuốn sách điện tử hay nhất trên kho ứng dụng Google Play. Trong đó, Bộ phim hay nhất trên Google Play do người dùng bình chọn là Bad Boys For Life, còn cuốn sách điện tử hay nhất là If It Bleeds của nhà văn nổi tiếng Stephen King.

Theo Dân trí