Giữa tháng 8, những smartphone này đang giảm giá tiền triệu tại VN

Thị trường smartphone trong tháng 8 khá sôi động với nhiều model mới được ra mắt và hàng loạt sản phẩm giảm giá mạnh.

Galaxy S9+ chính hãng đang được giảm 6,5 triệu đồng, còn 13,5 triệu đồng. Chương trình được áp dụng tại một số hệ thống lớn đến hết ngày 15/8. Model này có thiết kế đẹp mắt với màn hình tràn viền, camera kép 12 MP, cho phép điều chỉnh khẩu độ từ f/1.5-2.4. Máy dùng chip Exynos 9810, RAM 6 GB cùng viên pin dung lượng 3.500 mAh.

Huawei P30 Pro chính hãng cũng được điều chỉnh giảm giá. Theo đó, model này đang được giảm 2,3 triệu đồng, còn 20,7 triệu đồng. Máy sở hữu 4 camera sau chất lượng bao gồm 40 MP, 20 MP, 8 MP và một camera Time-of-Flight (TOF) có chức năng hỗ trợ lấy nét theo các chế độ như laser, theo pha, theo độ tương phản. Điểm trừ của máy đến từ việc Google ngưng hợp tác với Huawei. Thế nên, có khả năng model này sẽ không được cập nhật các phiên bản Android mới.

Nokia 6.1 Plus chính hãng giảm 2,4 triệu đồng, còn 4 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại một số hệ thống nhỏ. Máy có thiết kế cứng cáp, màn hình cho khả năng hiển thị chân thực, sắc nét. Ngoài ra, model này nằm trong dự án Android One nên thường xuyên được cập nhật các phiên bản phần mềm mới. Điểm yếu của Nokia 6.1 Plus đến từ phần màn hình khuyết đỉnh khá to.

Xiaomi Mi A2 Lite chính hãng được giảm 1,6 triệu đồng, còn 3,7 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại một số hệ thống lớn. Điểm mạnh của model này đến từ cấu hình tốt trong phân khúc, chip Snapdragon 625, RAM 4 GB. Bên cạnh đó, máy còn nằm trong dự án Android One nên sẽ được ưu tiên cập nhật các phiên bản phần mềm mới. Mi A2 Lite cho khả năng chụp ảnh ở mức trung bình, viền màn hình khá dày.

Honor 10 Lite chính hãng bản 64 GB đang có giá 3,7 triệu đồng, giảm 1,6 triệu đồng. Máy sở hữu camera selfie có độ phân giải 24 MP, tích hợp tính năng làm đẹp nhiều cấp độ. Model này có camera kép 13 MP và 2 MP, cho khả năng chụp ảnh khá tốt. Nhược điểm của model này đến từ mặt lưng nhựa, cho cảm giác cầm nắm không thật sự cứng cáp.

Oppo F9 chính hãng cũng được giảm 1 triệu đồng, còn 5,5 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho người mua online tại một số hệ thống lớn đến hết ngày 31/8. Máy có màn hình 6,3 inch Full HD+, chip Helio P60 kết hợp RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Model này có viên pin 3.500 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC. Trên F9, Oppo trang bị cho camera selfie 25 MP, khẩu độ f/2.0, với nhiều tính năng như chụp ảnh xóa phông, tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt hay công nghệ Selfie AI Beauty.

Vivo V15 chính hãng đang được bán với giá 6,3 triệu đồng, giảm 700.000 đồng. Chương trình được áp dụng tại một số hệ thống lớn. Thiết bị sử dụng camera selfie trượt 32 MP. Máy có màn hình 6,5 inch, độ phân giải Full HD+, tỷ lệ khung hình 19,5:9, chiếm 90,95% diện tích mặt trước. Điểm yếu của Vivo V15 đến từ camera selfie không được trang bị cảm biến nên khi người dùng đang chụp ảnh và lỡ tay làm rơi thì camera này không tự đóng lại được.

Theo Zing

http://news.zing.vn/giua-thang-8-nhung-smartphone-nay-dang-giam-gia-tien-trieu-tai-vn-post977518.html