Giám đốc Công an Đà Nẵng lên tiếng về thông tin sở hữu nhà trăm tỷ do “Vũ nhôm” biếu tặng

VietTimes – Chiều 20/4, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng - Đại tá Lê Văn Tam bác bỏ thông tin sở hữu biệt thự 1.000m2 trị giá 100 tỷ đồng có nguồn gốc do “Vũ nhôm” biếu tặng.
Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng
Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng

Theo đó, trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng sở hữu biệt thự rộng 1.000m2, trị giá 100 tỷ đồng là do ông Vũ "nhôm" biếu tặng. Chiều 20/4, Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã khẳng định với báo giới rằng đó là những thông tin không đúng.

"Thực ra những thông tin đưa lên đó là không đúng. Tôi sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng xem xét và xử lý việc đó", Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng nói.

Đồng thời Đại tá Lê Văn Tam cho biết, hình ảnh ngôi nhà mà đăng trên facebook cá nhân của một nữ nhà báo  đúng là nhà của mình, nhưng ông Tam phủ nhận ngôi nhà của mình liên quan đến ông “Vũ nhôm".

"Tôi có một ngôi nhà bên đó. Tuy nhiên họ nói chuyện tiền nong, chuyện ông Vũ "nhôm" tài trợ tiền nong làm nhà là thông tin không đúng", Đại tá Lê Văn Tam cho biết thêm.

“Họ nói tào lao, làm gì có. Làm chi có chuyện có cả ngàn mét vuông. Đó là những thông tin không chính xác. Chắc chắn tôi sẽ có ý kiến đề nghị các cơ quan chức năng xem xét, xử lý", Đại tá Lê Văn Tam tái khẳng định.

Trước đó, ngày 19/4, trên trang facebook cá nhân mang tên H.N có thông tin về ngôi biệt thự tại làng châu Âu Đà Nẵng-Euro Village nằm bên bờ Đông sông Hàn (Đà Nẵng) là của Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng.

Giám đốc Công an Đà Nẵng lên tiếng về thông tin sở hữu nhà trăm tỷ do “Vũ nhôm” biếu tặng ảnh 1 Biệt thự 1.000m2 được trang cá nhân của Nhà báo H.N cho rằng của Đại tá Lê Văn Tam và đặt nghi vấn được "Vũ nhôm" thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Thông tin trên trang cá nhân này cho rằng, ngôi biệt thự của Đại tá Lê Văn Tam có trị giá 100 tỷ đồng và đặt nghi vấn ngôi biệt thự này do Vũ "nhôm" biếu tặng.

Sau 20 tiếng đồng hồ đăng tải, thông tin này được hơn 4.000 lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 1.000 lượt comment và hơn 1.900 lượt chia sẻ.

Được biết, hiện các cơ quan chức năng Đà Nẵng đang tiến hành kiểm tra và xác minh tính xác thực của thông tin này.