Game thực tế ảo, biến văn phòng thành sân chơi “đột kích“

VietTimes -- Để giảm căng thẳng và phức tạp trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn sẽ không phải đến tận sàn chơi paintball. Các kỹ sư CNTT Thụy Điển đang phát triển một công nghệ mà cho phép sử dụng một smartphone và phím điều khiển đơn giản để biến bất cứ căn phòng nào vào một không gian đột kích thú vị.

Games trong văn phòng cho nhân viên

Games trong văn phòng cho nhân viên

 

Thiết bị Rescape là một phần cứng chơi games và một phần mềm được cài đặt trong smartphone của người dùng. Rescape sẽ lập tức biến phòng làm việc và không gian xung quanh trở thành hạ tầng chơi game thực tế ảo.

Nếu người dùng sử dụng thêm kính thực tế ảo 3D kết hợp thì văn phòng khô cứng và đơn điệu sẽ biến thành một chiến trường thực sự cho tất cả mọi người. Hãy tưởng tượng, các nhân viên văn phòng sẽ hào hứng biết bao nhiêu trong thời gian nghỉ giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng.

NT

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.