Galaxy S9 và S9 Plus có thể không ra mắt tại triển lãm CES 2018

VietTimes -- Bất chấp các đồn đoán gần đây, Samsung vừa có tuyên bố ám chỉ nhiều khả năng sẽ không ra mắt bộ đôi điện thoại flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus tại triển lãm CES tổ chức vào tháng 2.
Galaxy S9 và S9 Plus có thể không ra mắt tại triển lãm CES 2018 ảnh 1Ảnh minh họa (Phone Arena)

Vào tháng 12 hàng năm, cộng đồng công nghệ lại râm ran thông tin về các sản phẩm ra mắt đầu năm sau của Samsung, đặc biệt là 2 mẫu flagship dòng S nhằm mục đích cạnh tranh hiệu quả hơn với các sản phẩm của Apple.

Trên thực tế, đại gia công nghệ Hàn quốc có vẻ trung thành với thông lệ ra mắt mẫu flagships Galaxy S vào cuối tháng 2, đầu tháng 3, gần vào dịp Triển lãm Di động Toàn cầu( MWC) ở Barcelona. Tuy nhiên, những rắc rối ngoài dự kiến hồi năm ngoái với Galaxy Note 7 là một trường hợp ngoại lệ.

Nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên với tin đồn, Samsung đang chuẩn bị cho một số đối tác bí mật chiêm ngưỡng các smartphone mà hãng đang phát triển cho năm 2018.  Theo Korea Herald, Samsung đã lên tiếng khẳng định khả năng này "không thể xảy ra" và không một ai ngoài phòng thí nghiệm có thể ngắm nhìn bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus, cho tới khi sản phẩm được ra mắt.

Tuyên bố của Samsung được cho là gián tiếp bác bỏ khả năng hãng sẽ trình làng bộ đôi điện thoại flagship mới tại sự kiện CES 2018 diễn ra vào đầu năm sau.