Galaxy S8 Active lộ ảnh “sống”

VietTimes – Kể từ năm 2013, bên cạnh việc ra mắt các mẫu điện thoại cao cấp, Samsung cũng đồng thời đưa ra phiên bản chống va đập của các mẫu điện thoại đó. Các phiên bản này thường được gắn thêm chữ “Active”. Năm nay, Galaxy S8 Active đã “lộ ảnh nóng”.
Galaxy S8 Active
Galaxy S8 Active

Dòng Galaxy Active được thiết kế với bề ngoài được gia cố thêm lớp vỏ bảo vệ để chống va đập và kháng nước tốt hơn. Nó hướng đến đối tượng là những thanh niên trẻ trung, thích cầm một mẫu điện thoại có dáng vẻ hầm hố, quân đội, hoặc những người “hậu đậu” hay làm rơi điện thoại. Galaxy Active được phân phối độc quyền ở Mỹ bởi nhà mạng AT&T.

Một vài tuần trước, những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S8 Active đã bị rò rỉ, tuy nhiên đó đa phần là các ảnh dựng. Hôm nay, những hình ảnh Galaxy S8 Active đang hoạt động đã xuất hiện. Một tấm ảnh khác đã cho thấy mặt lưng của điện thoại có thiết kế như thế nào.

Qua những hình ảnh này, chúng ta thấy Galaxy S8 Active không hoàn toàn giống với Galaxy S8 vì nó đã được gia cố để có thể chịu được cú rơi từ khoảng cách 1,5 mét. Khoảng cách này cũng tương đương với điện thoại Moto Z Force (và sắp tới là Z2 Force) khi lắp vỏ bảo vệ ShatterShield. Tuy nhiên, Galaxy S8 Active còn được gia cố thêm lớp khung nhôm đáp ứng các tiêu chuẩn của quân đội nhằm bảo vệ các linh kiện bên trong khi rơi tự do.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Active còn chứa một viên pin dung lượng lớn hơn so với các mẫu điện thoại cao cấp “không Active”. Năm ngoái, Galaxy S7 Active được trang bị một viên pin 4.000 mAh, có thể năm nay S8 Active có thể có một viên pin lớn hơn.  
Galaxy S8 Active lộ ảnh “sống” ảnh 1
Galaxy S8 Active lộ ảnh “sống” ảnh 2
Galaxy S8 Active lộ ảnh “sống” ảnh 3
Galaxy S8 Active lộ ảnh “sống” ảnh 4
Galaxy S8 Active lộ ảnh “sống” ảnh 5