Galaxy S7 màu vàng lộ phiên bản thực tế

VietTimes -- Cộng đồng yêu công nghệ đang truyền tay nhau một hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S7 màu vàng đã rò rỉ trên mạng. Trước đó, hình ảnh được cho là phiên bản màu đen của Galaxy S7 cũng đã rò rỉ tại Việt Nam.
Galaxy S7 màu vàng lộ phiên bản thực tế

Theo các thông tin rò rỉ, Samsung sẽ giới thiệu hai phiên bản Galaxy S7: phiên bản thường màn hình phẳng kích thước 5.1 inch và phiên bản màn hình cong (Galaxy S7 edge) với màn hình 5.5 inch.

Galaxy S7 màu vàng lộ phiên bản thực tế ảnh 1

Hình ảnh rò rỉ mới được cho là ảnh của phiên bản Galaxy S7 màu vàng

Về cấu hình, các thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy S7 sẽ có phiên bản dùng chip Exynos 8890 và phiên bản dùng chip Qualcomm Snapdragon 820, RAM có hai lựa chọn 3GB hoặc 4GB, camera sau 12MP dùng cảm biến mới Britecell và camera trước 5MP. 

Galaxy S7 màu vàng lộ phiên bản thực tế ảnh 2

Galaxy S7 lộ ảnh phiên bản màu đen (ảnh bên phải) và điểm Antutu cực khủng (bên trái)

Trước đó, Galaxy S7 gây được chú ý khi công bố sẽ có tính năng "Always On Display". Theo Phonearena, tính năng mới này được cho là tiêu tốn rất ít năng lượng, chỉ khoảng 1% pin mỗi giờ. Và với thông tin pin của Galaxy S7 có thể duy trì hoạt động lên đến 2 ngày giúp người dùng cũng không quá lo lắng khi sử dụng "Always On Display". Chế độ "Always On Display" trên Galaxy S7 có nhiều nét tương đồng với Active Display trên các thiết bị của Motorola hay Glance Screen của Nokia.

Bản dựng Galaxy S7 cong 4 cạnh đẹp “khó cưỡng":