Galaxy S10 “có họ hàng” với Bphone 3?

VietTimes – Nhìn hình ảnh này, bạn có thể đoán được rằng đây là chiếc Galaxy S10 của Samsung hay Bphone 3 của BKAV không?
Galaxy S10 sau khi ẩn camera trước (ảnh: Sam Mobile)
Galaxy S10 sau khi ẩn camera trước (ảnh: Sam Mobile)

Galaxy S10 hoặc S10+ có tùy chọn ẩn camera trước, nhìn chẳng khác gì Bphone 3

Dòng Galaxy S10 của Samsung sử dụng thiết kế màn hình kiểu đục lỗ để chứa camera trước. Đối với những người thích một màn hình có tính liền mạch thì lỗ khoét là một nhược điểm trong thiết kế.

May thay, Samsung đã chiều lòng người dùng khi cung cấp một tùy chọn ẩn camera trước. Để thực hiện việc này, bạn truy cập vào thực đơn Cài đặt (Settings), vào Hiển thị (Display), vào tiếp Các ứng dụng Toàn màn hình (Full screen apps). Bạn sẽ thấy một tùy chọn là Ẩn camera trước (Hide front camera). Hãy bật tùy chọn này.

Galaxy S10 “có họ hàng” với Bphone 3? ảnh 1
(ảnh: Sam Mobile)

Sau khi bật tùy chọn, một phần viền đen sẽ che phủ lên camera trước. Lúc này chiếc Galaxy S10 hay S10+ nhìn sẽ giống hệt Bphone 3, do có viền trên dày và viền dưới mỏng. Màu đen trên màn hình Super AMOLED nhìn rất sâu nên nó giống hệt màu đen trên đường viền máy. Bạn hãy so sánh hình ảnh của Galaxy S10 và Bphone 3:

Galaxy S10 “có họ hàng” với Bphone 3? ảnh 2 Galaxy S10 “có họ hàng” với Bphone 3? ảnh 3
Galaxy S10 (trái) và Bphone 3 (phải)

Nhiều người sẽ thích ẩn camera trước bởi chưa có nhiều ứng dụng được làm phù hợp với màn hình đục lỗ. Bạn sẽ phải chờ một thời gian nữa các nhà lập trình mới có thể chỉnh sửa các ứng dụng để phù hợp với màn hình đục lỗ. Ẩn camera sẽ giúp cho trải nghiệm chơi game hay xem video được liền mạch hơn.  

Galaxy S10 “có họ hàng” với Bphone 3? ảnh 4 Galaxy S10 “có họ hàng” với Bphone 3? ảnh 5
Galaxy S10 trước và sau khi ẩn camera (ảnh: Sam Mobile)