close Đăng nhập

Galaxy Note20 Ultra dính lỗi mới, Samsung cho đổi máy

Người dùng Galaxy Note20 Ultra đăng khiếu nại lên các diễn đàn trực tuyến về những lỗi xuất hiện trên máy.

Bụi trong camera sau trên Galaxy Note20 Ultra. Ảnh: Samsung Smartphone Community

Hơn 100 khiếu nại được đăng trên Samsung Smartphone Community, một trong các cộng đồng người dùng Galaxy lớn nhất thế giới. Những người đầu tiên được nhận Galaxy Note20 Ultra phát hiện có lỗi trên thiết bị của mình.

Lỗi lớn đầu tiên được báo cáo là hiện tượng “sương mù” trong khu vực máy ảnh. Nhiều người dùng cho hay ống kính camera sau trên Note20 Ultra bị hơi nước che phủ khi sử dụng dưới thời tiết nắng nóng. Samsung cho biết đây là hiện tượng bình thường trong các điện thoại chống nước nhưng cũng tiến hành thu thập những thiết bị gặp sự cố để điều tra.

Tuy nhiên, đây không phải lỗi duy nhất mà người dùng Note20 Ultra gặp phải. Một số YouTuber và người dùng báo cáo thêm 2 vấn đề khác. Đầu tiên, họ nhìn thấy bụi trong mô-đun camera. Thứ hai, ống kính và vòng bao quanh nó được lắp ráp không khít nhau.

Samsung không cho phép người báo cáo sự cố camera “sương mù” được đổi máy mà chỉ hướng dẫn họ mang đến trung tâm bảo hành. Nhưng trong trường hợp dính bụi hay cấu trúc camera bị lỗi, công ty lại có quyết định khác. Trả lời Korea Herald, đại diện Samsung nói rằng nếu nhân viên tại trung tâm bảo hành xác định vấn đề ảnh hưởng tới chức năng gốc của camera, họ được đổi máy.

Chính sách đổi máy không đồng nghĩa với thiết bị gặp lỗi nghiêm trọng. Theo Samsung, sự cố cấu trúc và bụi được kiểm soát tại dây chuyền sản xuất tương tự các sản phẩm khác. Xét tới số lượng sản phẩm lớn được tung ra thị trường, rất khó để Samsung xử lý từng khiếu nại một vì hiện tại công ty chưa thể ngay lập tức biết được người dùng sử dụng điện thoại như thế nào.

Hôm 16/8, Samsung cho biết số người đặt trước Galaxy Note20 là 258.000, thấp hơn 10% so với Galaxy Note10.

Theo ICTNews
https://ictnews.vietnamnet.vn/san-pham-so/galaxy-note20-ultra-dinh-loi-moi-samsung-cho-doi-may-261858.html

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.