Galaxy C10 là điện thoại đầu tiên của Samsung có camera kép

VietTimes -- Trong thời gian gần đây, nhiều người cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép. Tuy nhiên, Galaxy C10 mới là chiếc điện thoại đầu tiên mà Samsung trang bị camera kép.
Galaxy C10 là điện thoại thuộc phân khúc tầm trung của Samsung
Galaxy C10 là điện thoại thuộc phân khúc tầm trung của Samsung

Trước đây bản phác thảo Galaxy C10 cũng bị rò rỉ và chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy camera kép ở mặt lưng máy. Nhưng thông qua hình ảnh mới được công bố dưới đây thì chúng ta càng khẳng định chắc chắn chính là Galaxy C10.

Mặc dù đây không phải hình ảnh toàn bộ mặt sau của mô hình Galaxy C10, nhưng chúng ta có thể nhận ra mặt sau sẽ không còn sự xuất hiện của cảm biến vân tay nữa, mà có thể cảm biến này sẽ lại được tích hợp trong nút Home vật lý ở mặt trước thiết bị. Mặc dù các thông số chưa được tiết lộ nhưng chúng tôi nhận được thông tin rằng Galaxy C10 sẽ dùng bộ vi xử lý Snapdragon 660 tám nhân và chip đồ họa Adreno 512.

Phone Arena cho biết bên cạnh Galaxy C10, Samsung sẽ sản xuất cả bản C10 Plus. Và cả 2 mẫu điện thoại sẽ tích hợp Trợ lý ảo Bixby và sẽ đều có nút Bixby riêng để nhanh chóng khởi động trợ lý ảo này, giống như S8 và S8 Plus.