Gal Gadot hóa thân thành tay đua siêu hạng trong Ralph Phá Đảo Thế Giới Ảo

Sau 6 năm kể từ khi phần 1 - Wreck-It-Ralph được phát hành, bộ đôi Ralph và Vannellope sẽ chính thức trở lại màn ảnh trong chuyến phiêu lưu đến thế giới rộng lớn của Internet trong phần 2 của bộ phim với tựa đề Wreck-It-Ralph 2: Ralph Breaks The Internet (tựa Việt: Wreck-It-Ralph 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo).

Trong đoạn TV spot mới nhất của bộ phim, hãng phim Disney đã giới thiệu thêm một nhân vật mới - Shank, một ngôi sao đua xe đường phố trong tựa video game ‘Slaughter Race” (Đường đua tử thần). Đặc biệt, nhân vật cực ngầu này sẽ được lồng tiếng bởi Gal Gadot - mỹ nhân nóng bỏng trên đường đua trong loạt phim bom tấn hành động Fast & Furious và đặc biệt ghi dấu ấn khi cô hóa thân thành Wonder Woman của DC.

Nữ thần Amazon'Gal Gadot sẽ thủ vai một tay đua siêu hạng trong tựa phim hoạt hình ăn khách của Disney.

Đạo diễn Rich Moore chia sẻ rằng Shank không chỉ là một nhân vật gai góc mà còn là một nhân vật ngầu nhất trong thế giới của “Đường đua tử thần”. Bên ngoài lớp vỏ ngoại hình mạnh mẽ có phần hung dữ, Shank lại là một nhân vật có chiều sâu và có một trái tim nhân hậu.

Gal Gadot cũng cho biết rằng cô rất thích nhân vật Shank ở điểm tay đua Shank thoạt nhìn thì mang dáng vẻ của một cô nàng mạnh mẽ, cool ngầu nhưng sau khi xem xong bộ phim bạn sẽ dần dần nhận ra sự hài hước, thông minh và ấm áp của cô ấy.

Ralph và Vanellope gặp Shank khi họ đang phiêu lưu đến thế giới Internet để tìm kiếm mảnh ghép thay thế giúp giải cứu trò chơi của Vanellope “Sugar Rush” khỏi bị hủy hoại hoàn toàn. Công chúa tí hon Vanellope sau đó bị buộc phải đối đầu với Shank và vận dụng kỹ năng lái xe trong “Sugar Rush” ở phần 1 vào một thử thách đường đua mới thực sự khó khăn.

Ngoài những pha đua xe tốc độ rất nhanh, rất nguy hiểm với nhân vật Shank của Gal Gadot, nhà sản xuất còn đem đến một cuộc hội ngộ đông đảo chưa từng có các công chúa Disney và rất nhiều biểu tượng của văn hóa đại chúng khác nhau. Vanellope sẽ có cuộc gặp gỡ thú vị với các nàng công chúa khác của thế giới Disney như Aurora (Sleeping Beauty), Belle (Beauty and the Beast) và Merida (Brave).

Dàn công chúa Disney hứa hẹn sẽ là điểm sáng của Wreck-It-Ralph 2

WRECK-IT-RALPH 2: PHÁ ĐẢO THẾ GIỚI ẢO dự kiến “phá đảo” các rạp chiếu từ 23/11/2018.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/video/201808/gal-gadot-hoa-than-thanh-tay-dua-sieu-hang-trong-ralph-pha-dao-the-gioi-ao-613012/