FSI ra mắt phiên bản mới phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro

Cùng với việc giới thiệu 3 dòng máy scan mới của hãng Plustek (Đài Loan), ngày 21/6, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI cũng chính thức ra mắt phiên bản mới của phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro do đơn vị mình phát triển.

Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro” được FSI tổ chức tại TP.HCM ngày 21/6/2018.

Hôm qua, ngày 21/6, hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro” đã được Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tổ chức tại TP.HCM, với sự tham dự của hơn 70 khách mời đến từ các đơn vị công nghệ, các nhà phân phối uy tín trên thị trường.

Được tổ chức với mục đích giới thiệu tới người dùng Việt Nam các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, tại hội thảo, FSI đã giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu và phiên bản mới phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro.

Đại diện Công ty FSI giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu và hệ thống phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro.

Theo chia sẻ của ông Từ Quang Huy - Phó Giám đốc Chi nhánh FSI, giải pháp số hóa tài liệu của FSI được xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013, ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, góp phần giảm thiểu các khó khăn trong xây dựng chính quyền điện tử và giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại doanh nghiệp.

Quy trình số hóa tài liệu của FSI sử dụng nền tảng phần mềm số hóa dữ liệu DocPro do chính Công ty phát triển. Đây là sản phẩm đạt Danh hiệu Sao Khuê trong 3 năm liên tiếp 2016, 2017 và 2018.

Cụ thể, hệ thống DocPro với công nghệ nhận dạng ký tự IONE do FSI nghiên cứu gồm các giải pháp: nhận dạng chữ in, nhận dạng số viết tay, nhận dạng dấu tích, bóc tách sổ đỏ, tờ trình, hợp đồng, phân loại tài liệu tự động; phân tích và tìm kiếm theo ảnh, tạo file pdf tìm kiếm được, số hóa giản đồ; bóc tách văn bản hành chính, nhận dạng biểu mẫu… giúp bóc tách thông tin tự động, qua đó giảm thiểu nhân lực và thời gian thực hiện trong công tác lưu trữ, quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp, tiết kiệm chi phí vận hành và nâng cao hiệu quả.

Đại diện FSI cũng cho biết, hiện tại, phần mềm quản trị tại liệu thông minh DocPro có khả năng nhận diện ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Lào, tiếng Nhật,… và nâng cao độ chính xác khi nhận diện ngôn ngữ tiếng Việt (vốn là thế mạnh của DocPro khi khả năng nhận diện ngôn ngữ tiếng Việt của DocPro đang tốt nhất thị trường hiện nay) đến hơn 95%, từ đó giúp khách hàng giảm thiểu thời gian tạo lập cơ sở dữ liệu cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và điều hành của mình.

Các sản phẩm của FSI đã được triển khai thực tế tại một số đơn vị như: Sở KH&ĐT TP.Hà Nội, Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội, Sở KH&ĐT TP.HCM, Ban Cơ yếu Chính phủ…

Khách tham dự hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro” trải nghiệm trực tiếp các máy scan Plustek mới.

Cũng tại hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro”, với vai trò là nhà phân phối độc quyền máy scan Plustek từ năm 2012, FSI đã giới thiệu với thị trường TP.HCM các dòng máy scan mới của Plustek trong năm 2018, bao gồm: dòng máy scan sách Plustek A300PLUS, dòng scan phẳng Plustek A360PLUS và dòng scan ADF Plustek A350, Plustek PS186, Plustek PS188, Plustek PS388U, Plustek PS3140U.

Trong đó, dòng máy scan ADF thông minh và tiện lợi Plustek PS188, PS186, PS388U, PS3140U có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp với đại đa số các văn phòng vừa và nhỏ của Việt Nam cũng như không làm mất đi sự hài hòa của văn phòng. Các máy scan đều dạng có khay nạp tài liệu tự động ADF (Automatic Document Feeder), hỗ trợ khổ giấy tối đa A4 cùng công nghệ CCD và hai nguồn sáng đèn LED nên có thể quét cùng lúc hai mặt tài liệu trong một lượt giấy chạy qua. Đây cũng là một tính năng rất hữu ích khi cần quét một số lượng lớn tài liệu hai mặt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian quét.

Máy scan sách Plustek A300PLUS được thiết kế để quét các loại giấy đóng gáy, tạp chí, sách, báo…với khổ tối đa A3 và giữ nguyên độ vẹn toàn cho cuốn sách khi không cần tháo gáy sách và có thể scan những cuốn sách chữ cách gáy 2mm, chuyển đổi nhanh sang dạng PDF có thể tìm kiếm được và dễ dàng chia sẻ ở định dạng số phù hợp.

Tiếp tục phát triển từ dòng máy scan phẳng của mình, năm nay model mới Plustek A360plus với khổ giấy scan A3, nâng cao tốc độ scan và chất lượng ảnh quét, giúp người dùng nâng cao hiệu quả sử dụng và chất lượng cho công việc số hóa.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/cuoc-song-thong-minh/fsi-ra-mat-phien-ban-moi-phan-mem-quan-tri-tai-lieu-thong-minh-docpro-168847.ict