Fortinet đứng top 3 thị phần doanh thu thiết bị mạng SD-WAN

Theo báo cáo của Gartner, Fortinet - công ty chuyên về các giải pháp an ninh mạng đã được vinh danh trong top ba nhà cung cấp thiết bị SD-WAN hàng đầu thế giới.

Kết quả này dựa trên thị phần doanh thu theo báo cáo “Thống kê Thị phần: Thiết bị Mạng Doanh nghiệp theo Phân khúc thị trường, Toàn cầu, quý 2 năm 2019” của Gartner. Theo báo cáo này, tổng doanh thu thiết bị SD-WAN trên toàn thế giới trong quý 2 năm 2019 là 417 triệu đô la, tăng 30% so với quý trước. Trong quý 2 năm 2019, doanh thu thiết bị SD-WAN của Fortinet được ghi nhận tăng 234% so với quý trước và đạt mức 46 triệu đô la. Theo số liệu này, Fortinet giữ vị trí thứ ba toàn cầu về thị phần doanh thu, ở mức 11,1%.

Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet chứng minh hiệu quả dựa trên xác thực từ đơn vị thứ ba

“An ninh mạng đã trở thành vấn đề chiến lược kinh doanh tiên quyết đối với các doanh nghiệp đang triển khai giải pháp về biên mạng WAN” - ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách về sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet cho biết. “Chúng tôi lắng nghe chia sẻ từ lượng khách hàng ngày càng tăng lên của mình, họ đang lo ngại về các rủi ro bảo mật liên quan đến việc mạng SD-WAN để lộ thông tin của các văn phòng chi nhánh trên mạng Internet. Chúng tôi tin rằng thị phần đang phát triển của mình là minh chứng cho sự cần thiết của phương pháp tiếp cận Hệ thống Mạng hướng tới bảo mật (Security-Driven Networking) độc đáo của Fortinet. Phương pháp này tích hợp chặt chẽ bảo mật và các chức năng của mạng SD-WAN vào một giải pháp dịch vụ duy nhất.”

Fortinet luôn cam kết cải tiến mạng SD-WAN, chỉ trong năm nay hãng đã phát hành Chip SoC4 ASIC đầu tiên trong ngành được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu suất và khả năng bảo mật của SD-WAN. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet bao gồm bảo mật tường lửa thế hệ mới vượt trội, SD-WAN, định tuyến nâng cao và khả năng tối ưu hóa mạng WAN cũng như khả năng mở rộng SD-WAN tới tầng truy cập thông qua SD-Branch.

Các giải pháp của Fortinet đã liên tục thể hiện tính hiệu quả cao về độ bảo mật, các tính năng dịch vụ nâng cao và hiệu suất ưu việt khi được các đơn vị thứ ba kiểm nghiệm. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet đã nhận được liên tiếp hai đánh giá “Được đề xuất” từ đơn vị kiểm tra bảo mật NSS Labs, đồng thời thể hiện tổng chi phí sở hữu - mức TCO thấp nhất trong Thử nghiệm nhóm SD-WAN mới nhất do NSS Labs thực hiện.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/cong-nghe/201911/fortinet-dung-top-3-thi-phan-doanh-thu-thiet-bi-mang-sd-wan-18b5524/