Far Cry Primal thách game thủ qua đêm trong hang động

Một chuyến đi 2 ngày tới nước Pháp dành cho người chiến thắng trong cuộc thi mà Ubisoft tổ chức nhằm quảng bá tựa game Far Cry Primal.
Far Cry Primal thách game thủ qua đêm trong hang động

Ngày nay khi mà các ý tưởng quảng cáo đang ngày càng dễ bị trùng lặp, đội ngũ PR của nhiều hãng game lớn thường xuyên phải vắt óc để sáng tạo ra những cách thu hút người chơi mới và vì vậy, đôi lúc những đề xuất tưởng chừng rất kì quặc cuối cùng lại trở thành sự thật.

 Sau chuyến leo núi lên đỉnh Everest với Far Cry 4 hồi năm 2014, mới đây hãng game Ubisoft lại đưa ra lời đề nghị không kém phần mạo hiểm dành cho các fan của Far Cry: Primal - một đêm trong hang động hẻo lánh nằm ở đâu đó trên địa phận nước Pháp.

Cụ thể, người chiến thắng trong cuộc thi do Ubisoft tổ chức sẽ được hãng game này bao toàn bộ chi phí ăn ở cũng như vé máy bay để đến nước Pháp. 

Thể lệ tham dự không có gì phức tạp, game thủ chỉ cần gửi một thông điệp về cho trang Tweeter của Far Cry: Primal, với nôi dung diễn giải lý do tại sao họ muốn có một chuyến du lịch tới hang động hẻo lánh kia. Các tiêu chí để xét tuyển người thắng cuộc bao gồm tính hài hước, sáng tạo và độc đáo không "đụng hàng".

Dưới đây là đoạn trailer giới thiệu về chương trình quảng cáo có một không hai này của Far Cry: Primal.

Far Cry Primal Cavebnb Trailer.

Trước khi thực sự đặt chân đến hang động hẻo lánh nói trên, game thủ sẽ được nghỉ ngơi 1 ngày tại khách sạn thuộc thị trấn nằm ở miền Nam nước Pháp Lourdes và nghe các chuyên gia phổ biến kiến thức cơ bản về sinh tồn. Nhiều khả năng sẽ có đội ngũ giám sát ở bên ngoài hang động để đề phòng bất trắc xảy ra, vì thế mà chuyến đi này xem ra an toàn hơn nhiều so với việc leo lên đỉnh núi trên độ cao gần 9.000 mét mà Ubisoft từng tổ chức để quảng bá cho Far Cry 4. Một điều đáng tiếc là cuộc thi chỉ cho phép các game thủ đến từ Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ và Hà Lan tham gia mà thôi.

Trong Far Cry: Primal, bạn se vào vai một thợ săn thời tiền sử khi nhân loại vẫn còn đang trong thời kì ăn lông ở lỗ.

Về phần tựa game, Far Cry: Primal dự tính sẽ phát hành vào ngày 23/2/2016 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và tháng 3/2016 trên PC.

Theo Tri thức trẻ