close Đăng nhập

Facebook đổi tên Instagram và WhatsApp

Facebook có kế hoạch đổi tên Instagram và WhatsApp để mọi người hiểu rõ đây là hai ứng dụng thuộc mạng xã hội này.

Theo truyền thông, Instagram và WhatsApp sẽ có tên mới là “Instagram from Facebook” và “WhatsApp from Facebook”. Động thái của Facebook gây tranh cãi bởi cả hai ứng dụng này đều sinh ra bên ngoài mạng xã hội, mang nét văn hóa doanh nghiệp khác nhau và định danh riêng với người dùng. Nhà sáng lập của Instagram và WhatsApp đều đã rời Facebook trong năm 2018.

Phản hồi về quyết định, người phát ngôn Facebook cho hay: “Chúng tôi muốn làm rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ là một phần của Facebook”.

Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ đang điều tra Facebook có độc quyền hay không. Theo đó, ủy ban sẽ tìm hiểu liệu có phải công ty mua lại các đối thủ để loại bỏ nguy cơ cạnh tranh và tìm cách thống trị ngành công nghiệp hay không.

Theo người phát ngôn, thay đổi trong tên sẽ xuất hiện ở màn hình đăng nhập ứng dụng và trong cửa hàng App Store, Play Store của Apple, Google. Facebook thử nghiệm tên mới từ tháng 3.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/cntt/phan-mem/facebook-doi-ten-instagram-va-whatsapp-187258.ict
ICTNews

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.