close Đăng nhập

EU yêu cầu Facebook công khai cách sử dụng dữ liệu người dùng

VietTimes -- Facebook đã sửa đổi các điều khoản liên quan đến việc sử dụng dữ liệu của người dùng theo yêu cầu của Liên minh châu Au, bao gồm cả việc chịu trách nhiệm khi dữ liệu bị bên thứ ba xử lý sai.

Những thay đổi này được đưa ra trong bối cảnh “ông lớn công nghệ” đang phải đối mặt với một số cáo buộc liên quan đến quyền riêng tư mà lớn nhất là để lộ mật khẩu của hàng triệu người dùng.

Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters

EU cho biết việc thay đổi và công khai một số điều khoản sẽ chứng minh được Facebook đã sử dụng các dữ liệu người dùng đúng cách, phục vụ các hoạt động quảng cáo, kinh doanh để người dùng tự kiếm các khoản tài trợ.

Ảnh: Phys
Ảnh: Phys

Facebook sẽ chỉ đơn phương thay đổi các điều khoản nếu các thay đổi đó là hợp lý trong từng hoàn cảnh cụ thể. Facebook sẽ chỉ được phép giữ lại các nội dung bị xóa bởi người dùng khi được các nhà chức trách yêu cầu và tối đa là 90 ngày.


Theo Reuters

Reuters

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.