Elephone S7 phiên bản đặc biệt sắp ra mắt

Phiên bản S7 đặc biệt này theo Elephone sẽ được nâng cấp lên bộ xử lý MediaTek Helio X25, hứa hẹn mang lại nội lực phần cứng khủng hơn nữa.
Elephone S7 phiên bản đặc biệt sắp ra mắt
Elephone S7 phiên bản đặc biệt sắp ra mắt

Elephone S7 là chiếc smartphone từng gây chú ý bởi thiết kế màn hình 5,5 inch vát cong, cấu hình phần cứng đầy nội lực khiến không ít người dùng liên tưởng đến chiếc smartphone cao cấp Galaxy S7.

Theo chia sẻ mới nhất từ đại diện Elephone, hãng sẽ sớm tung ra thị trường một phiên bản mới của mẫu smartphone S7 này. Đáng chú ý là mẫu Elephone S7 phiên bản đặc biệt này sẽ được nâng cấp lên bộ xử lý 10 nhân Helio X25 của MediaTek thay vì dùng bộ xử lý Helio X20 như hiện tại.

Được biết, mẫu SoC Helio X25 cơ bản có mức xung nhịp cao hơn người anh em Helio X20. Xung nhịp hoạt động của nhân đồ họa tích hợp trên Helio X25 cũng được tăng cường lên mức 850MHz, cao hơn chút đỉnh so với nhân đồ họa mà Helio X20 sử dụng. Không chỉ vậy, mẫu SoC Helio X25 được sản xuất trên quy trình 16nm hứa hẹn khả năng tiết kiệm năng lượng hoạt động hơn so với mẫu SoC Helio X20 vốn sản xuất trên quy trình 20nm.

Riêng với mẫu Elephone S7 đang có mặt trên thị trường, bên cạnh việc trang bị bộ xử lý Helio X20, máy còn sở hữu RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, màn hình 5,5 inch Full HD vát cong 2 cạnh. Về ngoại hình, Elephone S7 trông bóng bẩy và cũng có khả năng tái tạo nhiều hiệu ứng màu sắc đẹp mắt trên mặt lưng máy. Mẫu smartphone 10 nhân này cũng tích hợp bảo mật vân tay, camera chính 13MP khẩu độ f/2.2, camera selfie 5MP, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, 4G LTE, khe cắm thẻ nhớ mở rộng tối đa 128GB và được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow.

Elephone S7 hiện có giá bán ở mức 139,99 USD.

Theo PC World VN