Theo thống kê của Ban quản lý Cảng Sa Kỳ (Quảng Ngãi), lượng khách mua vé ra đảo Lý Sơn trong ngày Mùng 3 và Mùng 4 Tết nguyên đán Đinh Dậu đã lên đến hơn 4.000 người. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, nhiều chuyến tàu cao tốc đã được tăng cường phục vụ du khách đến đảo.
Ông Đỗ Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi cho biết: Dự kiến sẽ có khoẳng 10.000 du khách đến Lý Sơn trong dịp đầu Xuân Đinh Dậu nên để việc đi lại của du khách được thuận lợi, Sở GTVT Quảng Ngãi và huyện Lý Sơn đã chỉ đạo Ban QL Cảng Sa Kỳ và Cảng Lý Sơn, phân công, tăng cường phiên chuyến của đội tàu cao tốc chở khách ra vào đảo.
Lễ hội đua thuyền Tứ Linh xuân Đinh Dậu năm từ Mùng 4 đến Mùng 8 Tết nên đã thu hút đông đảo người dân và khách thập phương đến với địa phương.
"Với sự chuẩn bị đó, du khách không phải chờ đợi mua vé tàu hay các phương tiện chở quá tải, chở quá qui định như những năm trước đây. Và chúng tôi sẽ tạo mội điều kiện tốt nhất để hành khách được đi lại thuận lợi, nếu phương tiện nào vi phạm các qui định thì kiên quyết xử lý và đình chỉ hoạt động”, ông Đỗ Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi cho biết thêm.
Cũng trong thời gian này, ngoài sức hấp dẫn của phong cảnh, lịch sử của Lý Sơn, từ Mùng 4 đến Mùng 8 Tết tại Lý Sơn diễn ra Lễ hội đua thuyền Tứ Linh đầu xuân đã thu hút đông đảo người dân và khách thập phương đến với địa phương.
Sacombank vừa phát văn bản gửi các cơ quan chức năng, cơ quan báo chí về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, xâm phạm uy tín, hình ảnh của cá nhân, tổ chức trên mạng xã hội.
VietTimes – Sự hợp tác chặt chẽ giữa Premier League, các đài truyền hình và chính quyền địa phương đóng vai trò rất quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đảm bảo an toàn cho người hâm mộ trước mối đe dọa lừa đảo.
VietTimes – Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội - vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở. Cũng trong hôm nay, lãnh đạo của báo HàNộimới và Kinh tế & Đô thị nhận nhiệm vụ mới.
VietTimes – Hôm nay (6/4), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII.
VietTimes – "Giọt mồ hôi của người làm báo không có giọt cuối cùng. Khi bạn đổ mồ hôi là bạn hạnh phúc. Hạnh phúc không chỉ ở điểm đến mà còn trên đường đi", nhà báo Đỗ Doãn Hoàng chia sẻ.
VietTimes – Triển lãm về Phim, Nội dung và Công nghệ Truyền hình (Telefilm Vietnam) là sự kiện được tổ chức nhằm xúc tiến, kết nối các doanh nghiệp làm phim, các doanh nghiệp phát thanh truyền hình trong nước và quốc tế.
VietTimes – Sau 3 ngày hoạt động sôi nổi, chiều 19/3, Hội báo toàn quốc đã bế mạc tại Hà Nội. Gian trưng bày của Chi hội Nhà báo Hội Truyền thông số Việt Nam đã đạt giải B.
VietTimes – Ban tổ chức Giải thưởng Báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2023 sẽ trao 35 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng là 274 triệu đồng vào quý 4 năm 2023.
Ban Bí thư vừa ban hành Quy định 101/QĐ-TW về trách nhỉệm, quyền hạn và việc bổ nhiệm, miễn nhiệm, khen thưởng, kỷ luật lãnh đạo cơ quan báo chí. Quy định này sẽ thay thế cho Quyết định số 75-QĐ/TW, ngày 21/8/2007.
VietTimes – Thực tế trên địa bàn chỉ ra rằng Dự án đã được khánh thành ngày 5/3/2022, cách đây gần một năm nhưng chưa thực sự hoàn thành. Tác giả nêu lên 4 nhận xét và kiến nghị.
VietTimes – Với những công cụ AI thế hệ mới như ChatGPT, nhà báo có thể tận dụng nó để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Trái lại, nó cũng có thể khiến cho một số nhà báo mất việc.
VietTimes – Ngày 1/2, ông Nguyễn Anh Vũ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Nhà xuất bản Văn học - bắt đầu giữ cương vị Tổng Biên tập Báo Văn hóa - cơ quan ngôn luận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
VietTimes – Các cơ quan báo chí phải đổi mới để đủ sức mạnh, năng lực cạnh tranh với các loại hình, phương thức truyền thông mới, mạng xã hội,... nhằm đáp ứng yêu cầu, thu hút độc giả - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà lưu ý.
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nhận định toàn bộ hoạt động báo chí sẽ tác động đến mục tiêu, lý tưởng, lẽ sống, động cơ của các tầng lớp nhân dân và toàn xã hội.
VietTimes – Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng vừa trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bá (bút danh Nguyễn Bá) - Tổng biên tập tạp chí Thông tin và Truyền thông làm Tổng biên tập báo VietNamNet.