Dự đoán tên gọi của Android 9.0 sau bộ hình nền mùa xuân của Google

VietTimes -- Kể từ khi Google phát hành Android 8.0 Oreo năm ngoái, suy đoán về tên gọi Android 9.0 đã bắt đầu rục rịch. Mới đây, Google đã chia sẻ bộ hình nền mùa xuân trên Instagram, một số hình ảnh đặc biệt khiến người hâm mộ suy đoán về tên gọi của Android thế hệ 9.0. 

Nguồn ảnh: Phonearena

Nguồn ảnh: Phonearena

Google mới chia sẻ một loạt các hình nền mùa xuân trên Câu chuyện Instagram gần đây, và trong khi bộ sưu tập này khá mát mẻ và bắt mắt, người dùng cũng đang ngờ ngợ về tên gọi của Android P đằng sau một số hình đặc biệt.

Với một loạt các que kem ngon miệng và cực kỳ sôi động, hình nền này có tiềm năng lớn về gợi ý tên gọi sắp tới của Android P - có thể được gọi là Popsicle (kem que).

Dự đoán tên gọi của Android 9.0 sau bộ hình nền mùa xuân của Google ảnh 1

Cũng có một số suy đoán về Pineapple Pie từ gợi ý trong một quả trứng Phục Sinh của Google. Một số tên gọi khác đáng chú ý như Pepsi, Parfait, Poptart, Pancake, Pumpkin Pie và thậm chí cả bơ Peanut.

Dự đoán tên gọi của Android 9.0 sau bộ hình nền mùa xuân của Google ảnh 2
Dự đoán tên gọi của Android 9.0 sau bộ hình nền mùa xuân của Google ảnh 3

Hãy nhớ rằng Google khá nổi tiếng trong việc “thả thính” trêu chọc người hâm mộ của họ bằng những cái  tên tiềm năng cho phiên bản Android kế tiếp mỗi năm. Tháng 12 năm ngoái, phó chủ tịch cao cấp của Google về Nền tảng và Hệ sinh thái Hiroshi Lockheimer cũng đã đưa ra một gợi ý khiến mọi người tin rằng Android P có thể được gọi là Peppermint. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Google lại tiếp tục trêu đùa người tiêu dùng. Vì vậy, chúng ta không thể biết chắc tên gọi phiên bản Android chính tiếp theo cho đến khi Google tiết lộ nó vào giữa tháng 8.

Rất nhiều các tính năng mới sắp tới của Android đã được giới thiệu nhờ phiên bản xem trước dành cho nhà phát triển. Tất nhiên, người dùng Android cũng hy vọng sẽ tìm hiểu thêm nhiều hơn về Android tiếp theo vào đầu tháng 5, khi Google I / O 2018 diễn ra.

Nguồn: Phonearena