Doogee sắp ra smartphone có cảm biến vân tay trong màn hình tại MWC 2018

Công ty Trung Quốc này đã chứng tỏ rằng họ có thể làm điện thoại màn hình viền siêu mỏng, và tiếp theo đây sẽ là điện thoại với cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình.

Trước đây, Vivo (Trung Quốc) từng công bố X20 Plus UD với cảm biến vân tay dưới màn hình, giờ thì cái tên Trung Quốc khác là Doogee với Doogee V sắp ra mắt sẽ là mẫu smartphone thứ 2 có công nghệ trên.

Theo GSMArena, hãng sẽ giới thiệu Doogee V vào ngày 27/2 tại MWC 2018. Theo thông tin từ hãng, Doogee V có màn hình AMOLED 6.21 inch Full HD+ tỉ lệ 18:9 (2160x1080 pixel). Nhìn vào mặt trước, bạn sẽ không thấy bất cứ nút bấm nào vì máy có thiết kế viền màn hình siêu mỏng, viền trên có "tai thỏ" giống iPhone X dùng để chứa loa thoại, bộ cảm biến và camera trước hỗ trợ nhận diện khuôn mặt.

Doogee sắp ra smartphone có cảm biến vân tay trong màn hình tại MWC 2018 - Ảnh 1

Mặt sau của Doogee V dùng chất liệu kính với camera kép 16MP + 8MP, đèn flash LED kép nhưng chưa rõ camra kép này dùng để làm gì.

Doogee sắp ra smartphone có cảm biến vân tay trong màn hình tại MWC 2018 - Ảnh 2

Máy có pin 4.000 mAh, hỗ trợ NFC và sạc bằng cổng USB-C. Doogee không công bố chi tiết thông số vi xử lý, RAM và bộ nhớ trong nhưng hé lộ thiết bị sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI).

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2414409/doogee-sap-ra-smartphone-co-cam-bien-van-tay-trong-man-hinh-tai-mwc-2018