close Đăng nhập

Đòi bồi thường 360.000 Euro vì... ít việc

Một người Pháp tên là Frederic Deznard khẳng định rằng chủ cũ của mình phân công ít việc quá, đến nỗi ông ta "quá mệt mỏi" vì không có gì để làm.
Đòi bồi thường 360.000 Euro vì... ít việc

Người đàn ông này làm việc cho công ty mỹ phẩm lớn Interparfum. Ông Deznard mô tả công việc của mình như là "một cơn ác mộng", dẫn đến một số vấn đề sức khỏe. Ông ta đòi chủ phải thanh toán 360.000 Euro bồi thường cho thiệt hại và lợi ích bị mất, cũng như cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tiềm năng đã bị bỏ qua.

Trong khi đó đại diện của công ty phủ nhận cáo buộc và cho rằng cựu nhân viên của họ không có bằng chứng.

Telegraph cũng viết rằng đây là trường hợp đầu tiên trong lịch sử nước Pháp, khi chủ đề vụ kiện là khối lượng công việc quá thấp tại nơi làm việc.

Theo Telegraph

Xã hội

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Trong giai đoạn phát triển mới, Petrovietnam đặt ra yêu cầu ngày càng cao về kỷ luật thực thi chiến lược, hiệu quả quản trị, quản lý rủi ro, chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực. Trong tổng thể đó, đội ngũ Người đại diện giữ vai trò quan trọng, góp phần đưa các định hướng lớn của Tập đoàn đi vào thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Không chỉ báo cáo đã ban hành văn bản, phải trả lời bằng sản phẩm cụ thể

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng đánh giá cán bộ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị người đứng đầu các cấp phải trực tiếp lãnh đạo, trực tiếp chỉ đạo, trực tiếp kiểm tra và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện Nghị quyết 57. Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng để đánh giá cán bộ.