Đoàn làm phim King Kong 2 - Titan bắt đầu đến Việt Nam

Hôm qua 19.1, bộ phận kỹ thuật, hậu cần của đoàn làm phim thuộc Hãng Legandary Pictures đã có mặt tại VN để chuẩn bị cho những bối cảnh được quay tại VN phần 2 phim King Kong có tên Titan. 
Ảnh: IMDB
Ảnh: IMDB

Sau đó, vào ngày 18.2, chuyên cơ sẽ đưa toàn bộ ê kíp sản xuất và các diễn viên đến VN.

Đoàn phim vừa có lịch quay chính thức tại VN từ 18.2 đến hết tháng 3, bắt đầu ở Phong Nha (Quảng Bình) đến Tràng An, đầm Vân Long, Tam Cốc (Ninh Bình ) và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Được biết, không chỉ mời đầu bếp ở Mỹ sang để chăm lo về dinh dưỡng cho đoàn phim, tất cả thực phẩm (chủ yếu đồ hộp), thuốc men, mỹ phẩm... đều được nhập khẩu để phục vụ cho đoàn trong suốt thời gian này.

Phim do Jordan Vogt-Roberts đạo diễn, kể về đoàn thám hiểm khám phá nơi sinh ra chúa tể các loài vượn khổng lồ, với sự góp mặt của các ngôi sao Hollywood: Brie Larson (ảnh), Tom Hiddleston, Samuel L.Jackson, Toby Kebbell...

VN được chọn làm quê hương của loài vượn khổng lồ trong phim, cũng là bối cảnh cuối cùng của Titan, sau khi các cảnh quay tại tại Hawaii và Úc kết thúc. Hiện tại, đội ngũ kỹ thuật đã đến Ninh Bình để chuẩn bị cho việc sửa sang đường sá dẫn vào các khu vực quay phim nơi đây, nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển đạo cụ, thiết bị.

Theo Thanh niên