Độ sáng màn hình Galaxy Note 8 là "vô đối"

VietTimes – Samsung đã nâng cấp màn hình smartphone chủ lực mà hãng vừa ra mắt. Với một số kiểm định, DisplayMate khẳng định rằng độ sáng màn hình của Galaxy Note 8 cao hơn 22% so với Galaxy S8, khiến Note 8 trở thành màn hình sáng nhất so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. 

Một năm trước, DisplayMate đã quyết định công nhận điểm A+ chưa từng có cho màn hình Samsung Galaxy Note 7, một năm sau Samsung lại tiếp tục cho ra mắt Note 8 với một màn hình hiển thị điện thoại thông minh tốt nhất và xứng đáng đứng top đầu. Một số tính năng mới của sản phẩm kế nhiệm này được xem như là sự kế thừa và phát triển của Note 7.

Độ sáng màn hình Galaxy Note 8 là "vô đối" ảnh 1               Samsung Galaxy Note 8 có độ sáng màn hình "đỉnh" nhất trên thị trường. Ảnh: CNET

Dòng Note 8 mang đến rất nhiều tính năng vượt trội, nhưng nổi bật trong số đó phải kể đến màn hình AMOLED 6,3 inch. Trong cuộc họp báo thứ 2 vừa rồi, DisplayMate đã công nhận đó là  “một sự cải tiến nổi bật và quan trọng” khi độ sáng Note 8 lớn hơn 22% so với Galaxy S8. Màn hình Note 8 có độ sáng tối đa là 1.200 nit, hơn đáng kể so với 1000 nit mà Galaxy S8 đạt được, trong khi đó iPhone 7 chỉ đạt độ sáng cực đại 705 nit. Với điểm nhấn này, Note 8 chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người dùng với những trải nghiệm khi xem phim, chơi game, đặc biệt là dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp, nguyên nhân khiến màn hình điện thoại tối đi rất nhiều.

Galaxy Note 8 còn được trang bị camera kép hứa hẹn mang đến những bức ảnh đẹp nhất trong thế giới smartphone, một điểm nhấn nữa là chiếc bút S Pen thần thánh đơn giản và tiện dụng. Không thể phủ nhận sức hot của sản phẩm “kế nhiệm” này khi đơn đặt hàng đã bắt đầu vào ngày 24/8 trong khi ngày bán ra tại Mỹ, Anh, Hàn Quốc là 15/9. Đến tận tháng 10 sản phẩm này mới chính thức có mặt trên thị trường toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm