Điệp viên sexy nhất của Nga từng dụ dỗ Snowden đã làm mẹ

Cựu nữ điệp viên Nga, được cho là đã cố gắng dụ dỗ Edward Snowden, người tố giác những hoạt động bí mật của NSA, đã sinh con đầu lòng – nhưng tên đứa trẻ là gì và ai là cha – được giữ bí mật tuyệt đối.

Cựu nữ điệp viên Anna Chapman Nga

Cựu nữ điệp viên Anna Chapman Nga

Cô Anna Chapman, được cho là nữ gián điệp xinh đẹp và sexy nhất của Nga, đã sinh con trai đầu lòng của mình tại một bệnh viện tư nhân ở Moscow.

" Tôi muốn mọi điều về con tôi phải rất riêng tư” Chapman nói với báo điện tử Nga Starhit . Cô sẽ có được sự giúp đỡ của mẹ mình, đã chuyển đến sống trong căn nhà của cô ở ngoại ô Moscow.

“Mẹ tôi, Irian sẽ giúp tôi cùng với con” Chapmen nói với báo Starhit.

Chapman, con gái của một quan chức cao cấp KGB đã bị trục xuất khỏi Mỹ  sau khi cô bị phát hiện là đang có những hoạt động bị nghi ngờ phục vụ cho một đường dây gián điệp vào năm 2010.

Điệp viên sexy nhất của Nga từng dụ dỗ Snowden đã làm mẹ ảnh 1

Cô đề nghị cưới Snowden trên Twitter năm 2013 - với hy vọng giữ anh ta ở Moscow sau khi Edward Snowden trốn sang Nga, cô dã cố gắng dụ dỗ người tố giác theo yêu cầu từ Kremlin, theo người đào ngũ tuyên bố.

Chapman có một cửa hàng đồ cổ ở Moscow và làm việc trong một chương trình truyền hình. 

Điệp viên sexy nhất của Nga từng dụ dỗ Snowden đã làm mẹ ảnh 2
Điệp viên sexy nhất của Nga từng dụ dỗ Snowden đã làm mẹ ảnh 3
Điệp viên sexy nhất của Nga từng dụ dỗ Snowden đã làm mẹ ảnh 4

Cựu điệp viên Anna Chapman, giữa) trên sàn diễn thời trang Thổ Nhĩ Kỳ bên cạnh là hai người đàn ông đóng vai điệp viên mật trong một show thời trang tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo DM