Điện thoại gập bí ấn của Samsung sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau

Theo tờ Korea Herald của Hàn Quốc, chiếc điện thoại gập bí ẩn được Samsung úp mở tiết lộ vào tháng trước có thể ra mắt vào tháng 2/2020 với giá chỉ bằng một nửa so với Galaxy Fold.

Bên trái là hình ảnh về cách Galaxy Fold hiện tại của Samsung gập trong khi hình ảnh bên phải hiển thị một thiết bị không tên có thể gập theo chiều dọc. (Nguồn: Samsung)

Một chiếc điện thoại gập bí ẩn được Samsung úp mở tiết lộ vào tháng trước có thể ra mắt vào tháng 2/2020 với giá chỉ bằng một nửa so với Galaxy Fold.

Theo tờ Korea Herald của Hàn Quốc, chiếc điện thoại hiện chưa được đặt tên này dự kiến sẽ có giá 850 USD.

Trong hội nghị các nhà phát triển ứng dụng hằng năm vào tháng trước, Samsung đã tiết lộ thiết bị này trong một video rất ngắn cho thấy nó uốn cong theo chiều dọc như vỏ sò, trái ngược với chiều ngang như một cuốn sách.

"Yếu tố hình thức hoàn toàn mới mà chúng tôi hiện đang khám phá sẽ không chỉ dễ dàng nằm gọn trong túi của bạn mà còn thay đổi cách bạn sử dụng điện thoại của mình," Hyesoon Jeong, người đứng đầu nhóm Nghiên cứu-phát triển của Samsung phát biểu tại hội nghị.

Samsung vẫn chưa công bố bất kỳ chi tiết nào về chiếc điện thoại bí ẩn này gồm tên, thông số kỹ thuật và giai đoạn phát triển.

Galaxy Fold đã gặp phải vô số vấn đề kể từ khi nó được giới thiệu vào đầu năm nay, bao gồm các vấn đề khiến màn hình bị biến dạng hoặc trong một số trường hợp, trở nên hoàn toàn không sử dụng được.

Samsung đã sửa bản lề của Fold và phát hành thiết bị cho người tiêu dùng vào tháng trước.

Cũng theo tờ Korea Herald, đối thủ của Samsung, LG cũng có thể phát hành thiết bị gập của riêng mình vào khoảng năm tới./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/dien-thoai-gap-bi-an-cua-samsung-se-ra-mat-vao-thang-2-nam-sau/611425.vnp