Điện thoại Essential phiên bản mới là thứ kỳ lạ nhất mà chúng ta từng thấy

VietTimes – Sau khi ra mắt phiên bản Essential Phone đầu tiên vào tháng 8/2017, công ty của Andy Rubin đã âm thầm xây dựng phiên bản tiếp theo. Mới đây, hình ảnh về mẫu điện thoại Essential mới được tung lên mạng đã khiến nhiều người giật mình bởi thiết kế kỳ dị của nó.
Điện thoại Essential Phone phiên bản mới (ảnh: Andy Rubin)
Điện thoại Essential Phone phiên bản mới (ảnh: Andy Rubin)

Andy Rubin – người được biết đến là cha đẻ của hệ điều hành Android và là ông chủ của công ty Essential vừa tweet một vài hình ảnh của chiếc điện thoại mới. Nhìn hình ảnh này, chúng ta không hiểu đây là điện thoại hay một chiếc điều khiển từ xa.

Ông Rubin gọi chiếc điện thoại này là GEM. Nó cũng giống với tên mã đã xuất hiện trong các báo cáo trước đây. GEM được cho là sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 730 và chạy Android 10 khi ra mắt.

Công ty Essential hôm nay cũng thừa nhận rằng công ty đang phát triển một mẫu điện thoại mới. Chiếc điện thoại này đã thành hình và đang được chạy thử nghiệm. Rõ ràng, Andy Rubin đã “nổ phát súng đầu tiên” khi chia sẻ hình ảnh của nó.

(ảnh: Andy Rubin)
(ảnh: Andy Rubin)

Chúng ta có thể quan sát thấy điện thoại có một camera rất lớn ở mặt lưng và một đèn LED nhỏ ở góc bên trái. Cảm biến vân tay được đặt ở bên dưới camera. Màn hình rất hẹp và dài, có một camera đục lỗ giống Note 10 nằm ở góc bên trái và một loa nhỏ nằm ở phía trên cùng.

Vì ông Andy Rubin đã quyết định đi thẳng vào vấn đề khi chia sẻ những bức ảnh này, nên chúng ta có thể hiểu là mẫu điện thoại Essential Phone mới sẽ sớm được ra mắt.