Đây chính là các hình nền của iPhone X, mời bạn tải về

VietTimes – Tuần vừa qua, phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 11 đã bị rò rỉ, và trong mã nguồn của iOS 11 người ta đã tìm ra được rất nhiều bí mật của chiếc iPhone X, bao gồm cả cái tên X mà trước đây mọi người đồn là iPhone 8. Ngoài ra, bộ hình nền có trong iOS 11 có lẽ cũng sẽ có mặt trên iPhone X.

Hình nền của iPhone X (ảnh: 9to5Mac)

Hình nền của iPhone X (ảnh: 9to5Mac)

Phiên bản iOS 11 Golden Master bị rò rỉ có chứa rất nhiều tính năng dành riêng cho iPhone X, trong đó có bộ hình nền mà bạn có thể tải xuống để dùng cho bất kỳ chiếc iPhone nào đang thịnh hành.

Trang web công nghệ 9to5Mac đã phát hiện ra bộ hình nền này. Nó bao gồm 16 hình với các chủ đề mặt trời, mặt trăng, hoa và logo sáu màu.

Đây chính là các hình nền của iPhone X, mời bạn tải về ảnh 1
Đây chính là các hình nền của iPhone X, mời bạn tải về ảnh 2
Đây chính là các hình nền của iPhone X, mời bạn tải về ảnh 3

Đối với những người yêu thích hình nền động thì thật tiếc vì 9to5Mac đã không phát hiện ra hình nền động nào ẩn giấu trong phiên bản iOS 11 Golden Master.

Apple sẽ cho ra mắt iPhone X vào 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam), trong khi phiên bản iOS hoàn thiện sẽ được lên kệ một tuần sau đó. Video dưới đây cho chúng ta thấy các hình nền trong iOS 11. Bạn có thể tải bộ hình nền này dành cho iPhone tại đây, dành cho iPad tại đây