Đâu là tính năng khiến điện thoại Samsung luôn nổi bật hơn iPhone?

Điện thoại Samsung có một tính năng ẩn mới mà không có trên bất kỳ chiếc iPhone nào.

Năm nay, Samsung cùng lúc công bố bộ ba smartphone cao cấp: Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10 + và luôn là công ty điện thoại thông minh mang đến nhiều điều thú vị nhất. Sự sụt giảm doanh số khủng khiếp của Samsung năm ngoái là do Galaxy S9, Galaxy S9 + và Galaxy Note 9 đều trông gần giống với “người tiền nhiệm” và không cung cấp tính năng mới lạ nào.

Galaxy S9+ và iPhone Xs Max.
Galaxy S9+ và iPhone Xs Max.

Dòng Galaxy S10 với màn hình “lỗ khuyên” đã ngay lập tức giành được sự chú ý của người hâm mộ và nâng doanh số bán hàng cho hãng. Mặt khác, “đối thủ” của Samsung là Apple với cặp iPhone XS và iPhone XS Max không cung cấp các tính năng mới hấp dẫn nào so với iPhone X từ năm 2017, vì vậy người hâm mộ đã chuyển sang điện thoại Galaxy.

Samsung chính xác là công ty sáng tạo nhất khi nói đến điện thoại thông minh. Trên thực tế, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc làm tốt hơn trong việc tinh chỉnh công nghệ. Loạt điện thoại thông minh Galaxy S, dù khởi đầu chỉ là một bản sao iPhone nhưng sau đó đã trở thành tiêu chuẩn mà các điện thoại thông minh cao cấp khác phải “chạy theo”. Và tính năng mới nhất chỉ có trên dòng sản phẩm này mà iPhone vẫn chưa có là Menu bí mật – Secret Menu. Tính năng này sẽ thông qua việc quét mã QR để giúp người dùng mở khóa một số món ăn độc quyền tại nhiều cửa hàng.

Galaxy S10+.
Galaxy S10+.

Cụ thể, tại chuỗi cửa hàng Head to Bill’s, The Breakfast Club, Patty & Bun và Pizza Pilgrims đã bí mật tạo ra một số món ăn thú vị mà chỉ chủ sở hữu Samsung mới có thể chọn được. Tất cả những gì bạn cần làm là ghé vào nhà hàng yêu thích, tìm Menu bí mật – Secret Menu và quét mã AR. Sau đó, người dùng có thể mở khóa các món ăn độc quyền bằng điện thoại Samsung.

Trong thời gian tới, tính năng này sẽ áp dụng tại các nhà hàng khác hoặc ở các khu vực khác. Secret Menu là một tính năng thông minh và thú vị, cũng là một cách tuyệt vời để tạo ra điều khác biệt trên điện thoại Samsung so với các thương hiệu khác.

Theo Dân Việt

http://danviet.vn/dien-thoai/dau-la-tinh-nang-khien-dien-thoai-samsung-luon-noi-bat-hon-iphone-980858.html