Dân mạng chế ảnh diễn viên quần chúng phim King Kong

Diễn viên quần chúng người Việt Nam trong phim King Kong qua ảnh chế nhanh chóng được biến thành các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh Mỹ, thành nhà soạn nhạc, thành... CEO Apple.
Dân mạng chế ảnh diễn viên quần chúng phim King Kong

Những ngày này đoàn làm phim về chú khỉ đột King Kong ở Việt Nam đang được chú ý nhất cử nhất động. Như báo chí đưa tin, chiều muộn ngày 25/2 đoàn làm phim King Kong đã thu dọn lều bạt, các trang thiết bị ở phim trường tại khu vực Hang Chuột xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa để rời Quảng Bình và đến điểm quay tiếp theo là Ninh Bình. Tới đây, người ta tiếp tục khai thác được thông tin rằng đoàn làm phim chọn đầm Vân Long (Gia Viễn, Ninh Bình) làm bối cảnh, trong đó tuyển khoảng đến 300 diễn viên quần chúng để diễn những cảm xúc hoang mang, sợ hãi.

Trước một vài hình ảnh hiếm hoi tiết lộ về cảnh đóng phim, cư dân mạng thi nhau vào xem và rồi sáng tác ra hàng loạt các bức ảnh chế khá vui tính, và diễn viên quần chúng người Việt Nam nhanh chóng được biến thành các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh Mỹ, thành nhà soạn nhạc, thành... ông Nguyễn Tử Quảng giới thiệu Bphone. Với tướng tá đó, đến chú khỉ đột King Kong cũng phải... e sợ.

Dưới đây là một vài bức ảnh như thế:

Theo ICT News